2NE1's Vietnamese Info Site

[NEWS] Thunder nói về chị gái Dara của mình

03

“…Có 2 thành viên của MBLAQ là em trai của các ngôi sao như Thunder có chị gái chính là Sandara Park của 2NE1. Năm 2004, cậu xem video đại nhạc hội của Rain tại Philippines và nuôi ước mơ trở thành ca sĩ. Vì thế nên khi trở về Hàn Quốc cậu đã học nhảy dưới sự hướng dẫn của JTunes và tham gia tuyển thành viên vào nhóm MBLAQ.

Khi được hỏi về chị cậu ngoài đời so với hình ảnh vui tính, ngộ nghĩnh và hồn nhiên mà chúng ta thường thấy, cậu nói:” Chị ấy là vậy đấy, giống hệt những gì các bạn thấy, rất ngộ nghĩnh và hài hước”…”

Source: KBites, 21 evo

( Bài này dài nhưng tớ lọc ra đoạn mà Thunder nói về Sandara thui nhé:D)

=====================================

[NEWS] Thunder muốn chị cậu ấy Dara hẹn hò với Rain!

thun1

Vâng, bạn đã đọc đúng cái tít báo rồi đấy, và dĩ nhiên là không phải tự dưng nó được trưng ra! Xin lỗi các Black JackCloud nhé!

Chúng ta vẫn luôn nghĩ rằng các cậu em thì sẽ luôn bảo vệ những bà chị của họ cho dù là rõ rang họ lớn hơn họ nhiều nhưng lạ là, Thunder của MBLAQ lại muốn chị của cậu-Dara– hẹn hò với nhà sản xuất của cậu là Rain.

Trong cuộc phỏng vấn của Newsen với MBLAQ, Thunder đã được hỏi” Chị của cậu, Sandara Park đã nói gì về sự xuất hiện của MBLAQ?” Với câu hỏi này, cậu trả lời “ Chị ấy rất mừng và khen rằng chúng em ngày càng thể hiện tốt hơn trong từng màn biểu diễn”

Thunder cũng nhấn mạnh sự biết ơn sâu sắc của cậu đối với chị gái :”  Chị ấy luôn nhắc nhở và hỏi xem em đang ở đâu, ở vị trí nào. Chị ấy có ảnh hướng rất lớn với sự hiện diện của em bây giờ”

Tiếp tục với cuộc phỏng vấn riêng với Thunder, cậu lại được hỏi:” Ai là người mà cậu muốn giới thiệu cho chị gái mình nhất để….?” Tuy nhiên, mặc dù người dân chương trình chưa hỏi hết câu,  các thành viên bắt đầu nói về người mà họ nghĩ tới “chính thế”

Thunder đã nói:”G.O”. Đầu tiên, cậu trả lời câu hỏi vì nghĩ  sự hóm hỉnh của G.O sẽ rất hợp với tính cách của Dara. Tuy nhiên, ngay sau đó, cậu nhanh chíng thay đổi suy nghĩ của mình và nói:” Nghĩ đi nghĩ lại thì Rain Hyung vẫn là tốt nhất. Hơn nữa Rain lại là ngôi sao hàng đầu nên em nghĩ là anh ấy và chị em sẽ rất đẹp đôi”


Source: allkpop. 21 evo

Vtrans: linh@2ne1.wp.com

Advertisements

One response

  1. [BlackJack]_comet

    –Lại thêm 1 mỹ nam nữa đc gán ghép với Dara uni>>>có cần thế không…! uni ngày càng nổi nhỉ….!
    –2 chị em tung hoành showbiz…! chúc cho nhóm này của em Dara uni thành công…!

    Tháng Mười 27, 2009 lúc 7:24 Chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s