2NE1's Vietnamese Info Site

[UTB] Bạn có một tin nhắn UFO từ CL ( 08/03/10 )

Cre: original: 전백광 of dc2ne1+ YT: CLBaddestFemale@YT

Tuy không hiểu gì nhưng có vẻ như  là liên quan đến ngày của các chị em nhà mình hay sao ấy ^^!

=====================================

[UTB] CL + Nicole ( Kara ) + 2PM ở MAMA2009

Cre: CLassfiedTV@YT

Một điều khá rõ ràng là mối quan hệ của họ rất tốt, phải không nào:)

Advertisements

9 responses

 1. [BlackJack]_Comet

  -Heeee…sao e cảm thấy họ chỉ là qua chúc mừng các gái nhà ta thôi….thấy CRin cứ quay đi khi Nicole còn đang gật gù nói..! Nếu mà quả thật họ là bạn thân thì tuyệt vời quá…! Em cũng thik Nicole nè…!
  -Vì hôm nay e xem cái chương trình mà có các nhóm nhạc nữ về nông thôn trên KBS ý…ui họ vui vẻ và thân thiết với nhau kinh khủng…mình xem mà tiếc hùi hụi k có 1 mẩu nào ở đấy…chương trình đó cũng làm mỗi quan hệ giữa các nhóm nhạc nữ với nhau thêm thân thiết nữa ý chứ….! hichic…! Bố Yang ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii!…!

  Tháng Ba 9, 2010 lúc 10:57 Chiều

 2. huyhans

  Ai trong 4 gái , không ai cần khoa trương để nói lên quan hệ của mình vs 1 người nào khác .

  Cứ đặt giả thuyết , 2NE1 không tham gia các gameshow cùng GG khác , vì họ không đc lòng nhau đi , vậy thì những quan hệ xảy ra trên các gameshow đều là thật hết à :-j Như thế cũng nói đc rằng , không tham gia nhiều , chắc chắn không phải là không đc lòng người khác , cũng như tham gia nhiều , chắc chắn không phải đã đc lòng người khác

  Tình cảm chân thật , ai nào khoa trương bao giờ . Đâu phải nắm tay nắm chân trên sân khấu , ôm thắm thiết nhua trên các show thực tế , đã là bạn thân hay đã là hiểu nhau đâu nhỉ ^^ Sao k nghĩ đến ai đó đang lợi dụng để đánh bóng tên tuổi lên ^^!

  Anw , những ý trên không nhằm vào mục đích gì khác , ngoài việc có ai nói 4 gái không đc lòng GG khác ^^!

  P.s : môi Nicole đỏ =p~ Yong hôm đấy chịu mặc đồ chỉn chu rồi nhỉ 8-> còn CL mặc cái áo như nữ hoàng :”> Đó là ý kiến của mình :”>

  Tháng Ba 10, 2010 lúc 4:44 Chiều

  • Bạn nói hay quá!Memb của Touch có khác!!^^

   Tháng Ba 10, 2010 lúc 6:54 Chiều

  • [BlackJack]_Comet

   -Cái j,có người nói các gái k đc lòng người khác sao…! k chấp nhận đc.
   _còn việc tham gia show thực tế thì tớ thấy cũng là 1 cách giao lưu với các nhóm khác cũng như với fan,chính qua các show thực tế fan mới thấy đc thêm nhiều điều ở idol của mình. Nếu k xem EHB của Suju,Art of schedul của MBLAQ,MTV của 4Minute,2NE1TV,các show Intimate Note thì chắc k biết là các idol có nhiều điều đáng yêu đến vậy,có nhiều tật xấu nữa.còn có khoa trương hay không,thân thiết thật hay k ,bị lợi dụng để đánh bóng mình hay k thì chưa chắc chúng ta đã biết đc!

   Tháng Ba 10, 2010 lúc 11:44 Chiều

   • huyhans

    Tớ đang nhận xét , dưới góc độ Không Tham Gia . Còn ấy đang nhận xét về góc độ Đang Tham Gia .

    Tớ không phủ định tham gia là xấu . Bản thân tớ còn ước 4 gái tham gia nhiều thật nhiều nữa kìa . Nhưng sự thật thì k như thế , tớ có thể làm gì ?

    Tháng Ba 11, 2010 lúc 9:17 Chiều

 3. [BlackJack]_Comet

  -Uh,theo tớ hiểu thì tớ tưởng ấy hoàn toàn phủ định việc nên tham gia! còn cái vấn đề có bị lợi dụng hay đánh bóng tên tuổi hay không thì ấy có thấy là chỉ có người trong cuộc mới hiểu được k,chúng ta hay báo chí k thể đánh giá đc!

  Tháng Ba 12, 2010 lúc 12:02 Sáng

  • huyhans

   Không :)) Nếu muốn mọi người biết đến , thì cần phải tham gia show nhiều :)) ( đang nói là các show game chứ k phải show ca nhạc nhé ) Nhưng 2NE1 lại không đc tham gia , chúng ta không biết lý do , chỉ có 4 gái và YG biết . Bản thân là 1 Fan của 4 gái , thì tớ chỉ có thể nghĩ theo cách đó thôi . Tớ đang nói , không phải tham gia là xấu , mà là không tham gia nhiều , chắc chắn không phải là không đc lòng người khác , cũng như tham gia nhiều , chắc chắn không phải đã đc lòng người khác

   Vì hiện giờ , có 1 số bạn đang truyền đi cái tin 4 gái nhà ta không đc chơi vì họ bị tẩy chay . Đấy là những suy nghĩ của những nguời nông cạn .

   Như bạn thấy , CL đc xem là quái chiêu ,cá tính , ấy thế mà vẫn chơi đc vs Nicole , còn 3 gái còn lại , chỉ vì họ không nói ra thôi ^^!

   Tháng Ba 12, 2010 lúc 9:13 Sáng

   • [BlackJack]_Comet

    Đã hiểu. Tóm lại đây là ý kiến chủ quan của ấy,tớ đã hiểu! Tuy ấy mem bên touch nhưng sau này ấy vô cm nhiệt tình cho fs nhé.

    Tháng Ba 12, 2010 lúc 9:52 Chiều

 4. huyhans

  Tớ chủ yếu vào đây để đọc tin tức của 4 gái thôi mà bạn 😀
  Còn bên touch , khi nào có thời gian mới vào post bài 😀 Vì sợ post bài trong lúc gấp , thì thành ra spam :d Nên hay vào đây hơn 😀

  Tháng Ba 14, 2010 lúc 11:25 Sáng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s