2NE1's Vietnamese Info Site

[NEWS+VID] 2NE1 và cuộc phỏng vấn trong buổi chụp hình cho Etude House.

Cuối cùng vid ghi lại cuộc phỏng vấn của 2NE1 trong buổi chụp hình cho Etude House cũng được tiết lộ!!

credits: CLbaddestfemale @ youtube, DC2NE1 Gallery

Cuộc phỏng vấn bắt đầu bằng các câu hỏi được đặt ra cho 2NE1 về công việc hiện tại và những thành công của họ đã đạt được trong suốt thời gian một năm qua.

CL cho biết :“ Chúng tôi đã và đang trở lại cuộc sống và làm những công việc như một học viên thực sự, chúng tôi vẫn tiếp tục cố gắng, nỗ lực tập luyện hơn nữa!”

Họ tiếp tục nói về hoạt động solo của các thành viên trong nhóm, và làm thế nào để một người trong số họ có thể tự do ra ngoài để đến xem, cũng như cổ vũ cho màn biểu diễn của thành viên khác. Đặc biệt là Dara, đã tiết lộ rằng cô ấy đã từng trốn ra ngoài mỗi tuần một lần để đến cổ vũ cho những thành viên khác. Cô ấy muốn được đi ra ngoài thường xuyên như vậy mà không muốn bị ngăn lại bởi người quản lí của 2NE1 như hiện tại. CL cũng tiết lộ lí do vì sao họ lại thường phải trốn trong phòng đợi là như vậy.

Dara đã tạo được một chút vui vẻ, cô ấy thực sự cảm thấy thích thú và dường như rất có kinh nghiệm khi phóng viên muốn cô thể hiện cảm xúc của các thành viên. Ngay lập tức, cô thể hiện ngay cảm xúc trong ngày hôm nay với một vẻ mặt khá tự hào về khả năng của mình.

Trong trò chơi “O.X talk” các cô gái đáng yêu của chúng ta được chia làm 2 nhóm : Nhóm Unni Line gồm Sandara Park và Bommie, Dongsaeung Line là CL và Minji.

Câu hỏi đầu tiên là liệu các cô gái có cảm thấy khoảng cách tuổi tác giữa họ hay không? Dara là người duy nhất có câu trả lời khác với các thành viên khác, cô ấy nói : “Khi chúng tôi đang được nghĩ giải lao giữa buổi chụp hình, tôi chằng biết làm gì khác ngoài việc ngồi trên sàn nhà. Tôi thấy điều này thật kì lạ, nó có chut gì không giống như năm ngoái thì phải?”.

Câu hỏi tiếp theo :“Bạn có nghĩ rằng nhóm bên kia – đối thủ của bạn non nớt hơn các bạn không?”, đều được Bommie và Sandara cho rằng không đúng (!!!), hai dongsaeung cũng công nhận rằng đôi khi unnis còn trẻ con hơn cả mình. CL giải thích rằng, hai unni đi ra ngoài nhiều hơn và có phần nào năng động hơn so với cô cũng như với Minji.

CL tiếp tục nói về âm nhạc của 2NE1 : “Hiện tại công việc về âm nhạc của chúng tôi là rất tự do nên thực sự chúng tôi cũng chưa thể chắc chắn rằng công việc có thể hoàn thành trong ngày mai hay có khi là đến cả sang năm … tôi cũng không chưa biết nữa …” (^^)

2NE1 muốn họ sẽ như thế nào khi trở lại?

Dara : “Chắc chắn chúng tôi sẽ trở lại với tất cả sức mạnh và bằng tất cả niềm đam mê của mình, làm những gì như chúng tôi vẫn làm, vẫn thể hiện!”

Minji : “2NE1, một cơn sóng thần!!!”

CL kết thúc bằng câu nói như đem lại tình thần cho tất cả mọi người : “Mọi người ơi! 2NE1 đang việc rất chăm chỉ để được trở lại, các bạn hãy tiếp tục dành tình cảm cho chúng tôi và vui lòng tiếp tục chờ đợi nhé, chúng tôi cũng rất muốn được gặp lại các bạn! Nào mọi người, Let’s go 2NE1!!!”

Credits: GEE & BK! @ ygladies.com
Vtrans: Marc@2ne1vn.wordpress.com

Advertisements

2 responses

  1. sotd

    co the~ update ban~ vietsub dc hok~

    Tháng Tư 17, 2010 lúc 5:32 Chiều

  2. [BlackJack]_no

    comeback đi…..làm ơn T^T

    Tháng Tư 17, 2010 lúc 10:19 Chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s