2NE1's Vietnamese Info Site

[100520][INTERVIEW] 2010 Big Bang Concert Making Book – Cuộc phỏng vấn với 2NE1.

Những cô gái tài năng và xinh đẹp!!

2NE1 đã trở thành một khách mời quan trọng tại Big Bang Concert.

Tuy chỉ là khách mời những họ vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tình cảm từ người hâm mộ. Vào ngày cuối cùng của Concert , chúng tôi đã quyết định phải có một cuộc trò chuyện với những cô gái đáng yêu trong phòng chờ , vào lúc họ đã sẵn sàng để được thiêu đốt sân khấu Big Bang Concert.

“Miss CL , cảm nhận của bạn về ngày hôm nay?”

“Thực sự là chúng tôi không có nhiều cơ hội để được biểu diễn trong những chương trình lớn như thế này , tôi cảm thấy hơi lo lắng , nhất là nơi biểu diễn lại là một sân vận động với lượng khán gia vô cùng đông đảo … và những người hâm mộ Big Bang hoàn toàn có thể biết rằng đâu là quãng thời gian tuyệt vời nhất đối với họ trong Concert , nên có vẻ như chúng tôi sẽ tự “thưởng thức” bản thân mình nhiều hơn … “

“Miss Dara , bạn có vẻ lo lắng quá nhỉ? Mặt của bạn … đang tái đi kìa!”

“Đúng , tôi đang cảm thấy như thế thật! Thực sự thì tôi không hay có cảm giác này , ngay cả trong lần đầu xuất hiện trên sân khấu cách đây một năm về trước , nhưng lần này khác , phần biểu diễn của chúng tôi không giống như trong chiếc thang máy nữa mà là trước một bể người hâm mộ đang cuồng nhiệt … tôi đã rất lo lắng. Tôi nói rất là nghiêm túc đấy , tôi lo lắng vì tôi nhớ đến những sai lầm của mình khi biểu diễn trên sân khấu *thở dài…*”

“Nhưng còn … Miss Minji , bạn là magnae … nhưng không có vẻ gì là bạn đang lo lắng cả!”

“Tay tôi cũng đang run đây … Nhưng cũng có rất nhiều người hâm mộ Big Bang biết và cũng yêu quí chúng tôi. Khi chúng tôi xuất hiện như một khách mời trong suốt đêm diễn , cảm giác của tôi thấy mình không còn giống như “người khách lạ” nữa … mà thay vào đó , 2NE1 chúng tôi đã thực sự là một phần gia đình lớn. Kết quả là , tôi có nhiều hơn hứng thú , niềm vui biểu diễn và quan trọng nhất là tôi thấy thật thoái mái”

“Miss Bom , nếu có một điều mà bạn có thể học hỏi từ các thành viên Big Bang , điều đó là …?”

“Tôi nghĩ rằng họ thật là cool , nhất là khi tôi được chứng kiến sự chăm chỉ của họ trong công việc để hoàn thành phần đảm nhiệm và vai trò của từng cá nhân. Tài năng , âm nhạc v…v họ là một nhóm rất linh hoạt . Đặc biệt tôi rất muốn học hỏi Youngbae-kun’s – người luôn luôn làm việc chăm chỉ và hết mình . Mặc dù không có ai nói với cậu ấy rằng họ hay để ý đến cậu ấy , nhưng Youngbae vẫn luôn nỗ lực và làm việc nghiêm túc để rồi luôn mang về những kết quả thật tuyệt vời nhất! Và tôi muốn tìm hiểu xem làm thế nào để có một ánh mắt , một cái nhìn lôi cuốn giống như G-Dragon . Ha ha!!”

“Trở lại với Miss CL , phần thú vị nhất của buổi biểu diễn hôm nay là gì nhỉ?”

“Tôi nghĩ MV của T.O.P’s khá là cool. Tôi tò mò muốn thấy nét đặc trưng hiếm có , và tôi tin rằng video cũng sẽ thật truyền cảm , nhiều hình ảnh và thật cool giống như phần âm nhạc.”

“Dara! Bạn đang nghĩ gì thế?”

“Tôi ấn tượng với phần biểu diễn ca khúc “Always” – các thành viên bay bay vòng tròn thật là hay. Tôi ghen tị với họ đấy. Chắc chắn là tôi phải thử nó tại Concert của chúng tôi trong tương lai!!”

“Thế nhỡ bạn bay quá cao thì sao? Lúc đó bạn ổn chứ?”

“Yess~ Tôi tin là tôi không sao đâu , càng vui hơn nữa đó!!”

“Vâng , lời cuối cùng xin chúc các bạn có một màn biểu diễn thật hoàn hảo ! Cảm ơn vì cuộc phỏng vấn! Tạm biệt ! Fighting!”

“Thank you~!”

Credits: ravzz @ ygladies.com
E-trans : GEE @ ygladies.com
V-trans: 2ne1vn.wordpress.com

Advertisements

2 responses

 1. KinG

  tự hào về các sis ………………….

  Tháng Sáu 9, 2010 lúc 7:32 Chiều

 2. B2daJ

  khi CieL nói : “có vẻ như chúng tôi tự “thưởng thức” bản thân mình nhiều hơn” nghe sao mà nó cô đơn thế…YG Family vẫn luôn là 1 đại ja đình và mình biết có số đông các VIP cổ vũ cho 21 mà. haiz mong CL tự tin hơn nữa.
  Dara unnie lo lắng mà they mình cũng lo theo =)) dù sự kiện đã diễn ra và 21 làm rất tốt
  zời ơi, Bommie ơi, unnie có câu nhận xét quá chuẩn í chứ “1 ánh mắt, 1 cái nhìn lôi cuốn jống như GD”…cực chuẩn >:)

  Tháng Sáu 11, 2010 lúc 11:51 Chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s