2NE1's Vietnamese Info Site

[100618][NEWS] YG Family sẽ “nóng” trở lại trong mùa hè này??!

Big Bang, 2NE1, Se7en, và thậm chí cả Gummy… YG Family đang dần tỏa nhiệt trở lại vào mùa hè này trong thế giới thần tượng. Theo đại diện của Yang Hyunseok bày tỏ, thì đây đang là quãng thời gian cuối cùng để toàn bộ lực lượng YG “tự vận động tập trung toàn bộ sức mạnh cho công việc”.

Kể từ tháng bảy năm ngoái khi 2NE1 phát hành mini-album của họ cho tới thời điểm hiện tại , YG Family đã không phát hành thêm một album offline nào (đây là nguyên văn trong nguồn bài tớ dịch , nhưng tớ nghĩ tác giả của bài viết bài này đã mắc một lỗi – Gummy vừa phát hành một album mới coóng và Big Bang cũng đã có những hoạt động thành công tại Nhật Bản) . Thực sự là với những nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng như Big Bang và 2NE1 cũng như các nghệ sĩ solo hàng đầu khác như Se7en hay Gummy thì hoạt động của họ đã tạm thời bị gián đoạn trong một khoảng thời gian? Tại sao?

Lý do đởn giản mà YG Family , cụ thể là người đại diện của ngài Yang Hyunseok cho biết là : “Điều quan trọng là các nghệ sĩ của chúng tôi muốn đạt được sự hoàn hảo trong nội dung của những sáng tác của họ. Các thành viên YG phải có đủ thời gian để tạo ra những bài hát mới và càng cần thời gian hơn nữa để thực hiện chúng sau khâu sáng tác. Trong nửa đầu năm nay, lý do để chúng tôi không thực hiện cũng như không cho phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc đơn giản là do nhu cầu của người hâm mộ là chưa đủ!” (có nhầm hay không khi fan đang rơi vào tình trạng “đói khát”!) , “Nhưng bắt đầu từ tháng bảy này , cục diện sẽ thay đổi hoàn toàn với sự trở lại của các nghệ sĩ YG!” (hứa đi!!)

Để tạo được sự hoàn hảo và thành công của từng sản phẩm phải kể đến công sức lớn lao của đội ngũ các nhà sản xuất chính của YG như Teddy, Perry. Bên cạnh đó là mối liên hệ hợp tác lâu dài cũng như phối hợp công việc với những nghệ sĩ, nhà sản xuất từ Mỹ dành cho nghệ sĩ của YG Family. “Trước đây, chúng tôi đã phải tốn một khoán kha khá để có được sự hợp tác từ họ nhưng nên nhớ rằng đây đều là những nghệ sĩ, nhưng người có tên tuổi nên không dễ gì họ chấp nhận lời đề nghị hợp tác”. “Tuy nhiên, khi nhìn thấy Big Bang và 2NE1 , họ ngay lập tức có ấn tượng và đặt ra một câu hỏi với những ẩn ý sâu sắc :Họ sẽ thể hiện như thế nào khi họ ra mắt trên thị trường Mỹ? Họ sẽ là những nhân vật có một – không – hai!”

Vì lý do đó nên mọi công viêc đều phải được tính toán, xem xét kĩ lưỡng nhằm đưa ra quyết định thật đúng đắn từ đó thiết lập một kế hoạch thật hoàn hảo để có thể tạo ra một cơn bão thực sự trong giới âm nhạc và thần tượng.

Và cũng nhắc đến 2NE1, phải nói là trong thời điểm hiện tại, thị trường âm nhạc đang bị bão hòa với vô số các nhóm nhạc nữ và điểm đặc biệt ở đây là nét tương đồng trong phong cách của các nhóm này. Chắc chắn rằng, một điều vô cùng cần thiết đối với 2NE1 là phải kích thích các fan hâm mộ bằng sức mạnh “hủy diệt” thực sự đến từ sự kết hợp của từng thành viên, hay nói rõ hơn là sự hòa quyện của lực lượng có sẵn với kĩ năng và cá tính của họ. Những cô gái tuyệt vời – những con người đã xuất hiện tại VMAJ – Nhật Bản cùng với Big Bang , điều đó xem như dấu hiệu của bước đầu tiến ra thị trường thế giới của họ, và bước khởi đầu đầy nét tự nhiên ấy đã đem lại rất nhiều ý kiến tích cực, những lời khen ngợi cũng như những đánh giá ở mức cao từ phía khán giả Nhật Bản.

Thị trường âm nhạc hiện tại đang sôi sục cùng sự kiện World Cup , nhưng với sự trở lại của YG Family bắt đầu từ tháng bảy này, sự quan tâm đến giới thần tượng sẽ lại được trả về với đặc tính nóng bỏng của nó.

(Đang mệt nhưng cố gắng trans nên cũng tàm tạm, cả nhà ủng hộ nhé! Be fun =.=!)

Source: Osen News
E-trans: GEE @ YGladies.com
V-trans: 2NE1vn.wordpress.com

Advertisements

3 responses

 1. Comet

  -Bố Yang nói lần này k biết là thật k đây….! biết đến bao giờ…phải đến bao giờ nữa k biết….! Nhớ các gái quá đi mất…!

  Tháng Sáu 20, 2010 lúc 10:16 Chiều

 2. KinG

  đợi mãi như thế này phải là những single – album chất lượng nhá bố Y ,nhá các uni, các tình iu của em….^^

  Tháng Sáu 22, 2010 lúc 9:27 Sáng

 3. Xu

  YG ra quân! tháng 7 này là tuyệt nhất. mong chờ quá.:X:X:X

  Tháng Sáu 23, 2010 lúc 8:59 Chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s