2NE1's Vietnamese Info Site

Lời động viên của các thành viên trong YG familly gửi đến 2NE1+ [REAL TIME/100909 @ 13:38 KST] 2NE1 To Anyone- Thứ hạng các bài hát trên các BXH âm nhạc

Trên đây chính là lời động viên của các thành viên trong đại gia đình YG gửi đến 2NE1. Có 1 số đoạn người dịch không chắc là chứ  của Seven hay Gummy!

Dịch: Seven:

2NE1: To Anyone!!!
Album đầu tay của 2NE1 ngày càng được mong đợi hơn.
Bom, Dara, Chae Rin, Minzy

Tôi đã thấy trước được những màn biểu diễn tuyệt vời của 2NE1.
Như  mọi khi,làm việc chăm chỉ. Hãy cho chúng tôi xem màn biểu diễn tuyệt vời của các em!
Fan số 1 của các em..-beunee (from se7en)
Good Luck~!!!

G-Dragon:
“21″
THEY CAN’T STOP!
2NE1 hãy vui chơi thoải mái như các em vẫn làm! ( trên sân khấu, ý dựa trên câu khẩu hiệu “Noi-ja let’s play” của các gái)
-”G”-

Seungri:
2NE1
Hãy đem đến cho nhiều fan của các em những thứ âm nhạc tuyệt vời!
Fighting
-Seungri

=============================

Thứ hạng các ca khúc trên các BXH tính theo 13:38 ngày 9/9/2010 gờ địa phương

Monkey3

1 Can’t Nobody
2 Go Away
3 Clap Your Hands
6 It Hurts
7 Love is Ouch

Cyworld
1 It Hurts (Slow)
2 Can’t Nobody
3 Go Away
4 Clap Your Hands
5 I’m Busy
6 Love Is Ouch

Melon
1. Can’t Nobody
2 Go Away
3 Clap Your Hands
5  It Hurts (Slow)

SORIBADA
#1 Can’t Nobody
#2 Go Away
#3 Clap Your Hands
#4 It Hurts
#5 Im Busy
#6 Love is Ouch

MNET

#1 Can’t Nobody
#2 Clap Your Hands (this just moved up and passed GA, probably coz the MV rocks!)
#3 Go Away

Thanks juang_bb@ soompi for soribada and mnet info!

Source: letsplay2ne1vn.wordpress.com

Advertisements

15 responses

 1. Too

  Bóc tem, aha!

  Tháng Chín 9, 2010 lúc 9:16 Chiều

 2. Too

  Gia đình YG tình cảm quá ha, vì thế mà mình càng iu quý YG hơn. Chúc mừng 2NE1 nha, 3 bài hát chủ đề đều đứng đầu trên các BXH.

  Tháng Chín 9, 2010 lúc 9:21 Chiều

 3. ôi…bị póc tem trước rồi…huhuhu…!
  gia đình YG tình cảm wa”’…thjx câu chúc of oppa Yong…keke

  Tháng Chín 9, 2010 lúc 9:31 Chiều

 4. keke top 4 nè
  Bom unnie
  I love You

  Tháng Chín 9, 2010 lúc 9:35 Chiều

 5. Krystal™

  Nhìn mấy cái Chart mà chóng mặt !
  Ôi sao mà kinh dị dữ dội =))
  4 gái nhà mình có khác, không tưởng tượng nổi, wá sức tưởng tượng =))
  *baybay*

  Tháng Chín 9, 2010 lúc 9:44 Chiều

 6. kimyoyo

  nhưng sao GD, Seungri lại gọi các em. Nghe hơi vô lí.

  Tháng Chín 9, 2010 lúc 9:52 Chiều

  • Too

   Tuy GD và Ri ít tuổi hơn ss Dara và ss Bom nhưng lại nhìu tuổi hơn CL và Minzy; đồng thời Big Bang lại Debut trước nên GD và Ri mới gọi vậy ấy mà><

   Tháng Chín 9, 2010 lúc 9:58 Chiều

  • Comet

   – Trơi ơi…..thì các anh là đàn anh mà cậu….tớ trans thế cho dễ xưng hô, chả nhẽ lại ” chơi như các em, các chị vẫn làm” , ” các em các chị hãy biểu diễn hay vào à” Nghe xuôi chứ….!

   Tháng Chín 9, 2010 lúc 10:32 Chiều

 7. rub

  sao tớ chưa thấy nhà mình cập nhật album của các gái để download vậy?

  Tháng Chín 9, 2010 lúc 9:58 Chiều

  • GàBông

   tớ đã cập nhật ở trang audio rồi; bạn nhấn vào và down về nhé

   Trang audio thì lên phía trên; kế bên chữ trang chủ có chữ audio; bấm vào đấy 😀

   làm việc này mình có hơi tội lỗi nhỉ; rất xin lỗi 4 nàng; vì mình cũng không có mua album; nghe chùa thì đúng là nên đập đầu vô gối >.< (em xin lỗi nhiều nhiều lắm)

   Tháng Chín 9, 2010 lúc 10:16 Chiều

 8. GàBông

  Tớ đã nghe được 1 ít bài hát của album lần này; dù có hơi thất vọng vì autotune có xen lẫn không ít; nhưng nếu xét tổng thể; album lần này là một sự thành công tổng cộng trên bình diện chuẩn bị và quảng bá, thêm cả chất lượng bên trong

  Thật ra, phải chọn 3 bài Clap your hands, Go away, Can’t Nobody để làm bài chủ đề đúng là rất xứng đáng; vì 3 bài dễ nghe, dễ thấm, cũng dễ đi vào lòng người nghe. Kết hợp điệu nhảy 4 nàng đã chuẩn bị, quả thật ai không biết qua 3 bài này thật là tiếc.

  Bên cạnh đó, album cũng được cho thêm vào bài I’m busy, giai điệu vui vẻ, trẻ trung, nghe rất thích, nhưng có lẽ khó tạo được điệu nhảy phù hợp nên đành ngậm ngùi nhìn 3 bài kia được chọn

  Thích nhất trong album lần này có lẽ là Love is ouch và It hurts; giai điệu nhẹ nhàng, tớ kết ngay từ đầu, nghe rõ giọng nhẹ nhàng, trầm bổng, không kém phần cá tính của từng CL, Bom, Dara, Minzy; lời bài hát cũng nên kể đến. Bài It hurts nếu hiểu sâu, hiểu rõ sẽ cảm thấy rất buồn, ai tâm trạng không khéo nghe xong lại khóc. >.<

  * Trở lại chủ đề: YG Fam là tuyệt nhất, với những lời chúc như vậy, hy vọng album lần này đại thành công.
  BXH, 2NE1 làm rất tốt, cầu mong, sẽ trụ hạng được lâu dài, BJs united, cùng ủng hộ 4 tình yêu của chúng ta.

  Tháng Chín 9, 2010 lúc 10:26 Chiều

  • Yup! Có lẽ Bông biết trước những gì tớ muốn nói ^^!

   Nhìn tổng thế một lượt … album mang hơi thở của thời đại với tất tật mọi thứ đều mới mẻ! Quá khác so với hơn 1 năm trước đây!

   Tính chất dễ nghe và dễ thích đều có trong 3 title track và cả trong những ca khúc còn lại. Autotune khá nhiều nhưng không đậm đặc, mặt tích cực chủ yếu là làm tăng hiệu ứng cho giọng hát của từng thành viên (rõ ràng nhất với Dara và CL) và cũng không có gì là bất thường nếu như khẳng định âm nhạc chung của thế giới đang rất chuộng những hiệu ứng mà autotune có thể mang lại.

   Tuy khá dễ nghe nhưng để thấm nhuần tất cả các ca khúc thì lại không dễ một chút nào! Khoảng trống trong giai điệu giữa 2 phần của Can’t Nobody không phải ai cũng chấp nhận được – nó gây một cảm giác có phần hụt hẫng. Còn với nhiều người có tai nghe nhạc thiên về xu hướng ưa thích sự sôi động và cầu kì thì phần đầu của Go Away quá “bằng phẳng” nếu như không muốn nói là “lầm lì” khó chịu. Còn nữa, tất cả những ca khúc nằm trong “To Anyone” trừ Painful (It hurts) theo cá nhân tớ, sẽ không thích hợp để đem ra nghe những lúc mệt mỏi ^^!

   Và giữa vòng vây hiện đại của những giai điệu autotune thì một nhịp slow đầy cảm xúc lại là một cái nệm lò xo bật tâm trạng người nghe bay cao tít! Tớ đã chết đi sống lại với Painful! Nó quá tuyệt! Cái chứa đựng bên trong nó khiến tớ như muốn móc lộn cả trái tim mình ra để ngắm nhìn xem nó đập mạnh như thế nào! Lần đầu tiên khi nghe xong bản full của nó, tớ tự nhủ :”Vậy mới là hát!”. Giọng của cả 4 nàng được phô ra toàn diện, đặc biệt với CL và Minji, bài hát này là cơ hội để 2 nàng chứng tỏ khả năng toàn diện của mình. Là rapper mà vẫn có thể cất giọng voice cao ngất! Đáng khâm phục! Giọng của Bommie thì ôi thôi … mang sức mạnh lớn hơn cả tia X, xuyên thủng cả tim gan tớ rồi! Còn những bạn đã nghe bài này và nhận xét Dara hát quá ít … thì tớ xin phép phản pháo ngay nhé! Trong bài này Dara đã làm quá tròn trách nhiệm của vị trí vocal list, đó là hát nối đoạn điệp khúc, tạo đòn bẩy cho giọng main là Bommie, bên cạnh đó thì giọng Dara là cái chất cần thiết cho việc tạo một đoạn bè hoàn hảo!

   2 bài còn lại theo tớ là tốt! Giai điệu có thể nói là rất “đẹp” … Cũng may đã có người hứa tặng một bản nếu không tớ cũng sẽ phải “trầm tư” về việc mình không có trong tay album của các nàng.

   Tháng Chín 10, 2010 lúc 5:24 Chiều

 9. Comet

  – Chuẩn Bông….! hehe….đúng là việc chọn 3 bài ý làm chủ đề quá chuẩn luôn á, nghe cái nghiện luôn à. Còn It hurts cũng vậy, tớ hơi tiếc khi không quảng bá bài này, bài này nhẹ nhàng, dễ đi vào lòng người, lại tôn giọng các gái ( Dù Dara uni góp giọng hơi ít,nhưng vẫn rất cảm xúc và chất lượng) kết vô cùng tận bài này ý!…
  -Còn auto thì riêng tớ thấy khá là bình thường và phổ biến ở kpop bây giờ,nhạc điện tử mà, dù giọng các nàng biến hóa loạn xị nhưng thật sự thì những hiệu ứng âm thanh chỉ giúp cho bài hát hoành tráng và ăn tai hơn, còn live á…..tớ hoàn toàn tin vào khả năng của 4 gái, mong chờ!

  Tháng Chín 9, 2010 lúc 10:38 Chiều

 10. Bj-no

  đây mới gọi là bão :)) ~> nguôi ngoa zụ leak
  ….thật sự autotone ko phải ko tốt….nó tạo hiệu ứng cho những bài hát dạng hiphop như zầy
  ….nhưng thật sự cần thêm những bài như it hurts , love is ouch để tạo sự đa dạng về thể loại + tài năng của 4 gái
  ….nói thêm zụ CYH….mình thấy chị stylist mới chưa ổn….4 ng mặc 4 bộ đồ y chang nhau+ màu tối + make up cùng 1 kiểu, bộ thứ 2 còn khó hiểu nữa chớ (khó hiểu # cá tính, đột phá)…..Anh Ho thì phối màu rất đẹp + phụ kiện đẹp ~> tạo cho mỗi người 1 style khác nhau (CL: mạnh mẽ, Bom: nữ tính, Da: fresh, Zy: nhí nhảnh)…..Chứ nhìn vào MV thấy có 1 màu đen của outfit, nếu ko rõ mặc cũng ko biết ai với ai…..Đúng là chỉ có đàn ông mới biết phụ nữ mặc gì là đẹp nhất ^^

  Tháng Chín 9, 2010 lúc 11:09 Chiều

  • Comet

   – Ố ồ….chị thì lại thấy đây là 1 dịp hiếm để thấy các gái diện uniform….! Trước đến giờ từ Fire đến IDC hay LGPT hay ITC…..tất tần tật và sắp tới là cả Go away thì các gái đều mặc theo phong cách riêng của mỗi người…..nhưng lần này cảm giác tất cả các gái đều diện 1 phong cách cảm thấy rất khác và tuy là y chang nhau nhưng outfit đều độc và mang đậm tính Hiphop….mang đậm tính 2NE1 đấy chứ/….! Chính vì thế nên cách make up( cụ thể là màu son) của các nàng mới khác nhau…..và màu tóc các nàng mới hoàn toàn khác nhau chứ k y xì đúc nhau như trong Firre…! Chị thì thấy đây chính là điểm để nhận ra cá tính các gái…..! CL thì cá tính mạnh mẽ với vàng chanh……Bom uni sexy nhưn ngày nào với đỏ, Minzy trưởng thành mạnh mẽ, hơi bí ẩn với đen pha tím….! Dara uni thì tết kiểu JadenSmith……! nói chung là c thik….! hee….!
   -Mà còn tận 2 Mv nữa để các gái mặc k giống nhau mà e….có mỗi cái này các gái diện đồng phục chất mà!

   Tháng Chín 10, 2010 lúc 11:07 Chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s