2NE1's Vietnamese Info Site

[NEWS] Kế hoạch hoạt động mới cho 2NE1.

2NE1 đang bắt tay thực hiện một kế hoạch hoạt động mang tính độc quyền và duy nhất!

Điều đầu tiên kể đến chính là việc phát hành album đầu tiên của 2NE1, song song đó là chiến lược quảng bá thông qua những màn biểu diễn liên tục trên sân khấu. Nhưng đến thời điểm này, chiến lược mang tính mạo hiểm và táo bạo này bên cạnh những ưu điểm và thành công mang lại, nó cũng đã trở thành một thử thách khó khăn mà các cô gái 2NE1 đang phải đối mặt.

Ý kiến điều chỉnh tần suất biểu diễn trên sân khấu đang được xem xét, thay vì trên một sân khấu 2NE1 phải thể hiện liền một lúc 3 ca khúc chủ đạo trong album mới phát hành của họ, thì việc phân đơn lẻ 3 ca khúc này cho 3 sân khấu khác nhau là điều đang được cho rằng khá hợp lý. Có thể hiểu đơn giản như, nếu trên KBS là “Can’t Nobody” thì trên MBC hay SBS sẽ là “Go Away” hoặc “Clap Your Hands”.

Công ty quản lý của 2NE1 – YG Entertainment đã từng đưa ra thông tin: “Ngay từ đầu , chúng tôi đã quyết định lên kế hoạch thực hiện các hoạt động mà không quá bận tâm tới các thứ hạng. 3 ca khúc mới đều mang những phong cách riêng, tất cả đều mới lạ từ cách thể hiện cho đến khả năng tạo cảm nhận cho người theo dõi. Và điều chúng tôi muốn là với kế hoạch này sẽ tạo ra được những phần biểu diễn trên sân khấu có 1-0-2 và thực sự chất lượng.”.

Đại diện của 2NE1 vẫn chưa tiết lộ rằng ca khúc nào sẽ dành cho sân khấu nào. Chỉ biết rằng bắt đầu từ ngày 17/09 trên kênh KBS2TV với mỗi sân khấu ca nhạc khác nhau sẽ dần hé lộ một trong 3 ca khúc được “cố định”.

YG cho biết thêm :”Chúng tôi đã soạn ra một dàn ý tưởng, sắp xếp nó dựa theo điều kiện của chúng tôi, theo những gì chúng tôi có thể có và có thể làm được trong mỗi chương trình âm nhạc. Và chúng tôi sẽ chuẩn bị thật kĩ lưỡng và đầy đủ để 2NE1 có những màn biểu diễn thật tuyệt vời.”

Từ ngày chính thức trở lại với album mới “To Anyone” cho tới ngày hôm qua 13/09 – tức là trong năm ngày vừa qua 2NE1 đã có những biến chuyển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Họ trở tành gương mặt thường xuất hiện trên các trang âm nhạc trực tuyến và ở các vị trí cao trên nhiều bảng xếp hạng có uy tín như Melon, Cyworld, Dosirak, Mnet, Bugs, v…v Và 3 ca khúc chủ đạo luôn đứng ở 3 vị trí đầu tiên. Hoài nghi về khả năng duy trì thứ hạng của các ca khúc trong “To Anyone” đang dần bị dập tắt, trong khi YG không quá đặt nặng vấn đề thứ hạng và thành tích thì hiện tại những ca khúc này vẫn đang bay cao, vẫn đang là những gì nóng hổi nhất của K-pop nói chung. Tin vui đến cùng với những thách thức mới, chỉ trong vòng 5 ngày, đã có tới 19000 bản sao của album được bán ra khiến “To Anyone” củng cố thứ hạng trên bảng thống kê hàng tuần của Hanteo.

Và trên “chiến trường trực tuyến” 3 ca khúc chủ đạo cũng đang tạo nên những cú nổ lớn – trên trang web chia sẻ tập tin hình ảnh Youtube 5 ngày với hơn 5 triệu lượt view thêm vào là 21 danh hiệu có được dành cho các video có lượng người xem cao trong ngày, tuần và trong tháng. Cũng hi vọng với quyết định thay đổi chiến lược hoạt động này, thành công thu về cho 2NE1 và YG Entertainment sẽ còn lớn hơn để vươn tới củng cổ thêm niềm tin, tình cảm của người hâm mộ trong nước vào quốc tế.

 

Source: Nate
Thank Eng-trans: GEE@YGL
Cre: Marc@2ne1vn.wordpress.com

Advertisements

4 responses

 1. whooo!!! 190000 bản. Chúc mưng các sis!!! fighting!!!

  Tháng Chín 14, 2010 lúc 4:32 Chiều

 2. 19000 bản mà…!

  Tháng Chín 14, 2010 lúc 4:35 Chiều

 3. AN_maruko

  WASHUP!!!! 2NE1

  Tháng Chín 14, 2010 lúc 7:12 Chiều

 4. Comet

  – Trong 5 ngày đã đc 19 000 bản, cả nhà khỏi lo r nhé…! Tớ tin là số lượng này sẽ còn tăng cao nữa…mới có 5 ngày thôi mà…!
  – Thật ra thì tớ vẫn thik nghe 1 sk 3 bài liền ý….nhưng nghĩ lại thì như thế hại sức khỏe các gái quá…hơn nữa cak mới này cũng có cái hay, mỗi đài sẽ đc hưởng 1 không khí khác nhau của 2NE1 đem đến mỗi tuần…..! Mong chờ mong chờ….!

  Tháng Chín 14, 2010 lúc 9:22 Chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s