2NE1's Vietnamese Info Site

[PERF] 2NE1@ M!Countdown

Go away

Source: 2NE1’s Youtube Channel

Go away – Mix tổng hợp các sân khấu!

Cre: CR15CO21

Source: YGLadies.com

[PIC]

credits: DC2NE1

re-upload: coffeebangbang@YT

Source: letsplay2ne1.wordpress.com

Advertisements

19 responses

 1. soul

  xem hoài thấy nó củng nhàm.! Mình nói thành thật. 🙂 Nhưng mình công nhận, biểu diển hoài nhưng các gái vẩn giử đc 1 phong độ ổn định.

  Tháng Mười 14, 2010 lúc 9:41 Chiều

 2. shin

  ::tem::
  mấi gái xynk nhỹ…clip mix xem vui mắt rê

  Tháng Mười 14, 2010 lúc 9:43 Chiều

 3. Comet

  – Cũng nhàn ư…tớ thì thấy mỗi perf là 1 cái j đó khá lạ và mới….chúng mình là còn may mắn vì đợt này còn đc xem tận 3 perf khác nhau trong cùng 1 đợt comeback đấy….hihi…! tớ thì chẳng biết chán…!
  -Mà bố Yang cắt giảm Clap your hand rồi sao….thik CYH lắm, mấy tuần k thấy bố Yang cho các gái live nhỉ…!
  – Hôm nay các anh chị vũ công đổi tông trắng nhìn sáng rực cả sân khấu…!
  – chờ HD bên 2NE1 channel…!

  Tháng Mười 14, 2010 lúc 10:21 Chiều

 4. hjhj

  uhm, k cha’n tj nao. Co le vj co tan 3 ca khuc nen rat kho thay doi nhu fire cho perf.
  Ma hnay mjh nge xonefm, co loj nhan guj toj nha mjh day. Chi LINH, chj nay ngay truoc cug tham gja hoat dong o day, mjh van nho.

  Tháng Mười 14, 2010 lúc 10:40 Chiều

  • Comet

   – Đúng vậy, cậu vẫn nhớ à…..hihi….! Trc chị Linh là người chuyên post bài…tớ cũng nghe nè…! heee…..!Đấy…mãi là family nhé….! Xúc động…..!
   -Sếp ơi….thanks sếp nhiều nhiều…!

   Tháng Mười 14, 2010 lúc 10:44 Chiều

   • B2daJ

    có phải bạn í sinh năm 89 ko, thế giờ bạn ý đâu rồi mà không thấy post bài nữa vậy???

    Tháng Mười 15, 2010 lúc 12:12 Sáng

  • -Rất vui khi tớ thấy bạn là một mem trung thành của 2ne1vn! 2ne1vn thực sự rất trân trọng những thành viên như bạn. Để đúng như lời chị Linh của chúng ta nhắn nhủ … mãi là một gia đình ý! Cám ơn chị Linh, cám ơn các bạn!

   Tháng Mười 14, 2010 lúc 11:02 Chiều

 5. nina00

  Mỗi lần coi Go away mình rất thik điệu bộ Bom đứng với hai vũ cong tuy ko rõ nhưng vẫn thấy vui,Bom luôn nghịch ngợm
  Bnạ linh gì ấy,hôm nay mình cũng đón nghe tuy ko bik sao nghe ko rõ,nhưng vẫn cảm ơn theo các bạn hehehe

  Tháng Mười 14, 2010 lúc 11:24 Chiều

 6. 2NE1 Number 1

  PIC of cac’ nang thay’ thuong wa ha’ nhu’t la` hih` dong of nang` Eo ah xuong wa’ mong HD som’ som’ , nha` oi co’ gang’ sub som’ nha’ nhat’ la` cac’ 2NE1 TV ah

  Tháng Mười 15, 2010 lúc 12:41 Chiều

 7. linh0701

  í, k ngờ có nhiều bạn nhà mình nghe chương trình đó đến thế. Và càng k ngờ hơn khi có khá nhiều bạn còn nhớ mình, mặc dù mình gần như đã rút ra khỏi hoạt động của FS ( chưa rút hẳn đâu, đừng có sùng lên nhá 2 em kia^^!!). Mình thực sự, thực sự, thực sự rất vui, cả nhà ạ:). Tiện đây, bạn Linh sinh năm 88 nhé:”>
  I
  Love
  U
  :X
  Always be a family:)
  21 hwaiting!>”<

  Tháng Mười 15, 2010 lúc 1:36 Chiều

 8. 2NE1

  Chuẩn bị có YG concert rồi :x:x

  Tháng Mười 15, 2010 lúc 1:42 Chiều

 9. JayEffect

  mìh thíc perf Go away nhất trog 3 perf…thíc cách bài trí sân khấu í, bnhiêu dancers đứg vây quanh các gái, mỗi lần hát xog lại ẩn mìh vào sau lưg các dancers:X a dancer đứg cạnh Minzy chuche thế =)) cái a buộc tóc bị CL đẩy nữa =)) nhà này chuche từ Sao đến Dancers =))
  –Thíc outfit và tóc của bé Zy hnay 😡 cứ để tóc dài trôg xig vs ng lớn lắm nhé :*
  2ne1 hwaiting :X >:d<

  Tháng Mười 15, 2010 lúc 5:50 Chiều

 10. sao nhỏ ri càng nhớn càng syk ra vậy :X :X :X

  Tháng Mười 15, 2010 lúc 9:08 Chiều

  • Comet

   -hhaaaaa….yêu cái cm của bạn này quá…Nhỏ ry….! yêu thế….!

   Tháng Mười 15, 2010 lúc 9:40 Chiều

 11. Nhung Nguyen

  Các ss đang cần Subber ạh? Cho em được dự tuyển không ạh?

  Tháng Mười 16, 2010 lúc 12:16 Sáng

 12. ChennieP!

  Theo ý kiến cá nhân của mình thì lần comeback năm nay thua xa năm ngoái. Mình nghĩ vì những lí do sau:
  1. Ko tập trung vào quảng bá 1 bài mà phân tán thành 3 bài. Điều này dẫn đến việc cả 3 ca khúc ko đc phổ biến rộng rãi.
  2. Phong cách lần này vì phân tán cho 3 bài nên ko tạo được 1 dấu ấn sâu đậm. Fire mang phong cách đường phố cá tính, IDC với style mạnh mẽ, so cool (nhất là đoạn rap của CL). Còn lần này cả 3 phog cách tuy quần áo rất đẹp nhưng lại ko mang 1 dấu ấn gì đặc sắc của 2NE1 cả.
  3. Việc đi theo trào lưu nhạc điện tử cũng là 1 nguyên nhân khiến album lần này đi xuống. Trong mini album, tất cả các bài đều rất tuyệt, nghe hoài k chán, đến full album thì điếc cả lỗ tai và khó ngấm (trừ It hurts). Tuy vậy mình vẫn thích Clap your hands.
  4. Phong cách trình diễn cũng là vấn đề. Fire và IDC mỗi tuần mỗi F5 lại, chưa kể những bản remix, khiến 2NE1 trở nên ấn tượng. Còn lần này do phải trình diễn lẫn 3 bài nên ko có time lẫn sức lực để F5 khiến việc xem Perfomences trở nên nhàm chán.
  5. Bài hát chưa có đoạn nhấn. Với Fire (Eh eh eh … mi mi mi mi go shipo) IDC (đoạn điệp khúc của Bommie, bad girl của CL), còn những bài lần này chưa thật sự có điểm nhấn tuy cũng có những đoạn lặp lại.
  6. Vũ đạo cũng gặp vấn đề như bài hát: k có điểm nhấn. Nếu có trừ thì trừ CYH ra, nhưng CYH ít quảng bá nên muốn nhấn cũng chẳng nhấn được bao nhiêu.
  7. Lạm dụng nhạc điện tử làm việc phô diễn giọng hát của 4 gái trở nên “khá xa xỉ”.
  8. Tung 1 lượt 3 MVs làm chủ đề khiến việc cạnh tranh view trở nên phân tán.
  Ưu điểm cũng có: MVs đẹp long lanh, cách trang điểm, quần áo làm các gái trở nên xinh đẹp hơn, sự cố gắng trong việc rèn dũa giọng hát (đb là pé Zy iu dấu với sis Dara). Nhưng nếu so sánh ưu và nhược thì nhược gấp đôi ưu luôn rồi…

  Tháng Mười 16, 2010 lúc 2:34 Chiều

  • -Bạn nói đúng lắm … tớ không phản bác nhưng xin nói là đối với mỗi sự thay đổi, mỗi cách thể hiện lại có những ưu khuyết riêng, có thể album mới lần này không làm được những gì mà mini album đã có, có thể là cách quảng bá lần này quá mạo hiểm và hơi “xa xỉ”, còn nhiều, còn nhiều những điểm trừ nữa nhưng chắc chắn một điều răng vẫn luôn tồn tại là những gì được đánh giá trên mức tuyệt vời! Công sức lao động của cả một công ty với biết bao nhiêu con người cũng chỉ nhằm một mục đích là “chiều lòng” người hâm mộ … và nếu như bạn nói thì để bới ra điểm nhược thì trong một ô trống dành cho phần comment sẽ chẳng thể nào đủ được! Cái gì cũng tồn tại hai mặt, và trong hoàn cảnh này thì yếu tố quyết định là cách tiếp nhận của fan chúng minh ra sao thôi bạn ạ!

   Tháng Mười 16, 2010 lúc 4:01 Chiều

 13. histrix

  Uh, mình thấy cách nghĩ của bạn là đúng. BỞi sau thành công của Fire và IDC, 2ne1 tạo nên dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ. Và điều đó tạo nên 1 áp lực lớn, 2ne1 cần nỗ lực cho sự trông chờ ấy. Có thể đây là chiến dịch quảng bá mạo hiểm của YG, có lẽ nó không thành công như sự mong đợi của các fan như bạn – “sự đột phá mới mẻ”, nhưng mong bạn hãy cứ ủng hộ, và tin tưởng, vì 2ne1 là 1 nhóm nhạc tài năng mà ^^! Có như vậy thì các nàng mới tạo thành công tiếp nối thành công được chứ 😀

  Tháng Mười 16, 2010 lúc 6:07 Chiều

 14. B2daJ

  Tớ không đồng tình ở quan điểm thứ 3 của cậu, ở đây tớ nghĩ chắc cậu đang nói đến 6 ca khúc mới. Khó ngấm thì khá đúng (thực ra khó ngấm hay ko còn tùy người nghe) còn điếc tai…tớ nghĩ chắc do cậu nghe ở chế độ ko có hoặc ít bass. Cậu cho rằng mini album tất cả các bài đều rất tuyệt,dễ ngấm hơn, tớ đồng ý nhưng tớ không chắc cậu có nhận ra rằng những bài nhạc điện tử lần này nó có giai điệu và fần lời mạnh mẽ hơn nhiều so với mini album chỉ là nó không ăn tai như mini album. Cậu cho rằng đó là sự đi xuống nhưng tớ nhìn thấy ở đó là sự tăng lên 1 cấp bậc của sự mạnh mẽ và quái hơn trong âm nhạc…Vì sao chủ tịch Yang lại nói rằng no.1 quan trọng, tớ nghĩ, 1.tránh đặt áp lực lên các gái mà giúp các gái thoải mái giống như 1 cuộc chơi, 2. album lần này kén người nghe hơn mini album (như tớ đã nói vì nó quái và mạnh mẽ hơn) trong đó như cậu noí It hurts là dễ nghe hơn cả thì theo tớ nó cũng là ca khúc khó ngấm hơn so với In the club rồi, vì sao ư, vì It hurts đậm chất RnB hơn nhiều.

  Tháng Mười 16, 2010 lúc 6:13 Chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s