2NE1's Vietnamese Info Site

[ARTICE] Tập sắp tới của SBS Inkigayo sẽ Hot gấp 3 lần! BlackJack~ các bạn sẵn sàng chưa???

Như các bạn đã biết là ngày mai, trên sấn khấu Inkigayo – Park Bom của chúng ta sẽ tham gia vào màn biểu diễn của bộ đôi G-Top để quảng bá cho album mới của họ. Không chỉ trong sân khấu ngày mai mà còn cả trên các sân khấu âm nhạc khác, Park Bom cũng sẽ tham gia với vai trò hát chính trong ca khúc Oh yeah cùng với GDTop!! Có vẻ như là 3 gái còn lại sẽ được ở nhà nghỉ ngơi và xem Miss Mùa Xuân biểu diễn thôi! ( hehe!)

Theo SBS thông báo thì tập ngày mai 19/12 trên chương trình Inigayo,2NE1 sẽ có sân khấuđặc biệt cho Can’t Nobody ( mặc dù các cô gái đã kết thúc đợt quảng bá album To anyone) Nhiều người đoán rằng SBS cũng tổ chức 1 show ” kết thúc năm” như là KBS – Music Bank tổ chức ngày 17/12 vừa rồi. Như các nhà đài thường ấp ủ 1 sân khấu đặc biệt tổ chức cuối năm đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả. Tin này chắc chắn sẽ làm yên lòng các YG‘s fan khi trướcđây có 1 nguồn tin cho rằng nhà đài SBS đã “tẩy chay” các nghệ sỹ của YG vì đã tham dự MAMA vừa rồi mà không phải là SBS ( 2 chường trình tổ chức cùng thời gian) Ai nỡ cấm các nghệ sỹ của YG khi họ luôn cố gắng hết sức để đem đến những màn biểu diễn tuyệt vời cho khán giả chứ!

Các cô gái của chúng ta sẽ phải nhanh chóng đóng gói hành lý,tở về từ Fiore Concertở Thái Lan để chuẩn bị tham gia sân khấu Inkigayo đặc biệt ngày mai!Girls~ hẹn mai gặp lại!

2ne1vn sẽ update performs của các gái vào ngày mai, để kịp xem trước khi bị block bản quyền thì cả nhà nhớ túc trực bên Comuter nhé ! See ya!

Source: SBS Inkigayo Site
Thanks to CLbaddestfemale] for the tip
Article by tazanya @ygladies.com

=========================================

Thêm 1 tin vui nữa cho BlackJack là : Cập nhất mới đây trên BXH album Hanteo ngày 17/12 – Album To Anyone của các cô gái 2NE1 vẫn nằm trong Top 5 BXH! Thật không hổ danh ” Album of the year” Check it out!

credit: wilen2NE1addict for tip and the cap

Viet trans by Comet@2ne1vn

Source: YGladies.com


Advertisements

4 responses

 1. 2NE1 Number 1 PT

  đâu ai dám ”tẩy chay” YG Family đâu YG là nhứt 2NE! là nhứt *ngày mơi ứ ứ chờ đợi * 19/12 là mơi zday mơi là ngày các gái ta hát lại Can’t Nobody đó ha???? *chờ đợi chờ đợi*

  Tháng Mười Hai 18, 2010 lúc 3:54 Chiều

 2. khoai

  mong bộ 3 lại thành công lần nữa nhé iêu YGFam nhất :X:X:X

  Tháng Mười Hai 18, 2010 lúc 6:24 Chiều

 3. clleader

  happy bd minji

  Tháng Mười Hai 18, 2010 lúc 8:39 Chiều

 4. Tự hào về 4 gái và nhà YG quá

  Tháng Mười Hai 19, 2010 lúc 2:27 Chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s