2NE1's Vietnamese Info Site

[ARTICLE] 2NE1 & Big Bang đã sẵn sàng!


Bản đồ âm nhạc thế giới sẽ biến động như thế nào sau cơn càn quét của của làn sóng Hàn Quốc đã thay đổi với vô số nét mới mẻ trong năm 2011? Các nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc đang chuẩn bị cho một năm mới với đầy rẫy các hoạt động nhằm quảng bá rộng rãi hơn nữa tên tuổi của mình. Bên cạnh đó các nhóm nhạc không gặp nhiều may mắn trong năm cũ cũng cố gắng bứt ra khỏi sự khủng hoảng, phá tan mọi tin xấu để trở lại… Tất cả có lẽ sẽ tạo nên một cuộc cạnh tranh lớn nhất từ trước đến nay liên quan đến việc chinh phục thị trường âm nhạc châu Á trong năm 2011.

Với người hâm mộ Nhật Bản, họ đã từng không mấy hài lòng trước sự tan rã của DBSK, nhưng đối với những nhóm nhạc nữ mới xuất hiện như Kara và Girls’ Generation thì một lần nữa, cơn sóng Hàn Quốc lại dâng lên mạnh mẽ trong thị thị trường âm nhạc nước này. Và trong năm nay, 2 quân át chủ bài của nhà YG – Big Bang và 2NE1 cũng sẽ tiến vào thị trường này cùng với niềm tin “đạt được thành công trên đất Nhật!”.

Tiến trình quay trở lại của Big Bang sau quãng thời gian 2 năm vắng bóng đã cơ bản được hoàn tất sau dự án “BIGSHOW”. Sau khi hoàn thành các hoạt động quảng bá cho các album mới ở quê nhà, họ sẽ tập trung hết sức mình cho tiến trình công việc tại Nhật Bản. Về phía 2NE1, họ đã để tên tuổi của mình được “bay cao, bay xa” trong năm 2010 sau cú đột phá bằng full album đầu tay. Sau hàng loạt các chiến dịch quảng bá dài dằng dặc, sao các hoạt động , các thành viên 2NE1 cũng chỉ được công ty “ban phước” với 2 tuần nghỉ phép dịp đầu năm mới trước khi tập trung tiến vào thị trường Nhật Bản. Và đến thời điểm hiện tại, phải nói rằng cả Big Bang và 2NE1 đều đã sẵn sàng!

Chủ tịch công ty YG Ent, ngài Yang Hyun Suk trong cùng thời điểm xác nhận việc hoạt động của Big Bang và 2NE1 ông cũng đưa ra một số tiết lộ khá chi tiết như sau : “Big Bang đang chuẩn bị để tổ chức một loạt các buổi biểu diễn tại Nhật Bản bắt đầu từ tháng Năm (không biết dịch thuật viên tiếng Hàn có viết lộn March thay May hay không??) với mục tiêu đạt 160.000 fans tới tham dự. Mặc dù theo dự kiến thì họ chỉ ở lại Nhật bản trong khoảng 1 tuần để làm khâu quảng cáo, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng lên các kế hoạch chi tiết và kín kẽ hơn để họ có thể có được một phương hướng chủ động và tích cực nhất phục vụ cho hoạt động tại đây trong năm tới!”.

Theo ông, Big Bang và 2NE1 là hai nhóm nhạc khác biệt trong làn sóng âm nhạc Hàn Quốc hiện nay khi sẽ vừa đảm bảo được sự tập trung cho các hoạt động tại Nhật Bản, đồng thời cũng không để tên tuổi của nhóm phai mờ trong làng giải trí Hàn Quốc. Các hoạt động song song giữa hai nước Hàn Quốc, Nhật Bản đều đã được lên kế hoạch cẩn thận từ trước.

Chủ tịch Yang Hyun Suk tiết lộ thêm : “Chúng tôi đã có ý tưởng đưa 2NE1 vào thị trường Nhật Bản từ cuối năm 2010, nhưng tôi nghĩ rằng họ vẫn là một nhóm nhạc khá mới, việc cần nhất đối với họ là tập trung vào các hoạt động trong làng giải trí địa phương. Dó đó, kế hoạch vừa nêu trên đã buộc phải hoãn lại. Sau khi hoàn tất việc quảng bá cho album đầu tay, họ sẽ bắt đầu hoạt động tại thị trường âm nhạc Nhật Bản bắt đầu từ tháng Hai”.

Nguồn: Osen + Rice@BigbangWORLD
Nội dung: Marc@2ne1vn.wordpress.com

====================================
[EVENT] 2NE1 tại Fiore Night Party

Interview

Don’t Stop The Music + Fire (Cre: Yamatow@youtube)

Advertisements

11 responses

 1. histrix

  http://www.youtube.com/watch?v=v4rpS6y1heo link thay thế.
  Hix, nghe xong cái live này mình thấy nản thật. Vấn đề quan trọng là hệ thống âm thanh ko hay tí nào, nghe như là ko loa í, thấy mấy gái hét ầm lên mà thấy tội.
  Với Don’t stop the music, bài nì auto hát live rất khó, CL khúc hát khúc bỏ, Minzy thì hát chẳng ra hơi lun…
  Fire, khúc rap CL lên ko nổi, hình như CL có vấn đề sức khỏe, nhìn chung perf vẫn tốt.
  Mình ko bàn về Dara và Bom, vì Dara hát yếu nên đương nhiên có beat trợ giúp, mic hát ko nghe tiếng nữa thì chả j để nói, Bom khi di chuyển nhiều thì việc hát ko đc như mong đợi.
  Vấn đề live này cũng bàn nhiều rồi, dù bít thực lực của 2NE1 tốt, nhưng xem live kiểu này thì chả sướng tí nào. Với tư cách 1 người xem khó tính, mình đã nhận thấy những điều này, còn với tư cách 1 BJ, mình đã không quá khắt khe vội chê bai ai.

  Tháng Hai 8, 2011 lúc 5:35 Chiều

 2. Kiu

  Côg nhận bạn kia nói đúg thiệt :(.Thươg kác unie qá
  Tớ có xem live do các fan Thái quay nên k nhận rõ thấy điều nầy,bạn kia nói qá đúg lun ~.~

  Tháng Hai 8, 2011 lúc 6:12 Chiều

 3. troj that su sau khj nghe xog noj that la mjnh ko mun xem laj lan 2. ko vj mjnh that vog ve may gaj ma mjnh thay taj sao 1 chuog trinh ca nhac lon nhu vay ma laj gap van de ve am thanh wa kem? nghe may gaj ljve ma mjnh thay thuog cac unie nhju we!!!!! T_T

  Tháng Hai 8, 2011 lúc 6:33 Chiều

 4. khoai

  “Chúng tôi đã có ý tưởng đưa 2NE1 vào thị trường Nhật Bản từ cuối năm 2010, nhưng tôi nghĩ rằng họ vẫn là một nhóm nhạc khá mới, việc cần nhất đối với họ là tập trung vào các hoạt động trong làng giải trí địa phương…” <~ ko đưa sag Nhật cũg đc nhg bố đưa sag Mĩ đi mà, ngóg mấy gái lắm rồi 🙂

  Tháng Hai 8, 2011 lúc 6:55 Chiều

 5. Live lần này còn chưa thảm bằng lần live TTFM hồi Lotter World, mic không có echo, gân cổ lên gào vẫn k xi nhê gì! >”< nhìn các cô ấy trán lấm tấm mồ hôi mà thương đến nhức nhối …

  Lần này đến công ty Fiore, đoán trước được là phải chơi một bài sặc mùi pr rồi, vì thế cũng k bất ngờ khi tự nhiên 2NE1 phải live cái bài "khó nhằn" này! Các cô ý vẫn mê say, vẫn hát hết mình (huy động toàn bộ sức lực nữa T.T), chỉ vì vài lý do khách quan nên màn biểu diễn bị kém đi phần hiệu quả, chứ còn về tinh thần thì vẫn ổn! Khả năng live của 2NE1 đã được kiểm nghiệm từ lâu, hi vọng là không vì một màn biểu diễn kiểu "khôn ngoan không lại được với trời" như thế này mà cái nhìn về khả năng của 2NE1 sẽ khác đi. Always Keep The Faith!

  Tháng Hai 8, 2011 lúc 7:13 Chiều

 6. Chie

  uh, to xem man bieu dien o Thai Lan tu lau r, xem ma chi thay tuc bon Fiore thoi, vs lai thuong cac gai wa, Bom 45 kg, dara 39kg, vua hat vua nhay met wa, thuong wa T.T

  Tháng Hai 8, 2011 lúc 7:39 Chiều

  • troi oi sao bom va dara unie om du vay? tuy minh bjt 2 gaj cug co om nhug ko ngo laj den muc nhu vay!!!!!!!!1 *_* that la thuog cac gaj wa dj mat. mog dara se rang an nhju hon nua de tag them vai ki lo cho nguoi them suc de nhay. mjnh thay vu dao cua 2ne1 nhju khj manh me wa so gaj lo nhay se met dj ko con suc de hat nua. T_T ! 2ne1 FIGHTING!!!!!

   Tháng Hai 8, 2011 lúc 8:24 Chiều

 7. 2NE1 Number 1 PT_BaBy Rin

  Ôi lo cho giọng của baby Rin wá đy khúc mở đầu ak “Are You Ready akkkk” ôi ! và cả bài fire nữa thix là……haizzzz! unni chắc đã hét hết sức gòi nhưng nhìn các unni vui thật thế nên các BJ cũng sẽ vui^^ 2NE1 Farting
  Tại sao bố lại kg đưa các unni wa thi trường nhật bản chứ để có thể up up up và up hơn nữa các unni rất xứng đáng , tuy 2NE1 còn mới so vs các huynh các tỉ trước nhung tài năng thỳ thua kém ji` ai …
  Đúng đưa sang Mĩ đy VN thỳ chắc hk có cửa gòi nếu như đc như thế ôi** nếu nói sang mĩ thỳ chắc chắn cả nhà chúng ta ít nhìu ji` thỳ chắc cũng có bạn có ngừoi thân bên ấy anh chị ji` đấy tha hồ mà nõg nẻo mua album mua poster tùm lum hết ôiiii!!! sướng ^^ *ước mơ chỉ là ước mơ*

  Tháng Hai 9, 2011 lúc 1:46 Chiều

 8. cl0veryong_4everBJs_AFS

  Thương 4 gái! Chắc 4 gái cố lắm ùi, thấy CL hét vô mic thấy tội sao ý T.T Bé Min thì hát chẳng ra hơi, cả Bomie cũng thế T.T vẫn ủng hộ 4 gái, 2NE1 fighting!!!!!!!!!!

  Tháng Hai 9, 2011 lúc 9:43 Chiều

 9. tội nghiệp mấy unnie wóa àk….xem clip mà thối tội cho CL 😦 hét ầm cả lên ko theo nhịp đc :((…hixhix

  Tháng Hai 10, 2011 lúc 7:19 Sáng

 10. Ginseng

  troi oi,nghe xong ma thay thuong 2ne1 lun…..giong cac gai rat hay,vay ma hat o thailand am thanh te qa,lam mat di cai hay cua cac gai lun……hận de so

  Tháng Hai 15, 2011 lúc 9:34 Sáng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s