2NE1's Vietnamese Info Site

[ARTICLE] 2NE1 vẫn an toàn!!! Pray for Japan!


Ngày hôm nay 11/03 – Nhật Bản vừa trải qua một cơn động đất với cường độ khủng khiếp lên tới 8.9 độ ritte, đồng thời hứng chịu cơn sóng thần tàn bạo cùng tràn vào 53 quốc gia khác.

Mức độ thiệt hại về người và của cải ở Nhật Bản đang khiến cả thế giới quan tâm và hướng tới. Đặc biệt là đối với những ai đang có thân nhân sống và làm viêc tại đất nước này.

Về phía 2NE1, nhóm nhạc vừa đặt chân tới Nhật Bản để chuẩn bị cho tiến trình hoạt động tại thị trường âm nhạc nước này và đang làm việc gấp rút cho màn biểu diễn ra mắt sắp tới, ngay sau khi sự kiện thiên tai bất ngờ này xảy ra, rất nhiều fans hâm mộ đã gửi tới YG Ent những câu hỏi về sự  an toàn của các thành viên 2NE1. Rất may khi đại diện của YG Ent vừa xác nhận rằng các cô gái vẫn bình an : “Chúng tôi không thể liên lạc được (qua điện thoại) với các thành viên, có lẽ đường truyền viễn thông đã bị ảnh hưởng bởi cơn động đât. Nhưng vừa mới đây chúng tôi đã nhận được tin từ Tokyo rằng các thành viên vẫn an toàn!”

2NE1 đang có kế hoạch biểu diễn ra mắt trong chương trình Music Station trên kênh truyền hình Asahi TV. Và với cơn động đất vừa qua điều không thể tránh được việc chương trình này sẽ bị hủy bỏ.

Theo các thông tin khác từ YG thì thời điểm xảy ra động đất đúng lúc 2NE1 đang trên đường đến đài truyền hình Asahi để chuẩn bị ghi hình. Dara cũng vừa cập nhật lên me2day thông báo rằng họ vẫn ổn.  Và 2NE1 sẽ trở về Hàn Quốc vào ngay ngày mai 12/03.

Bớt đi một phần lo lắng, chúng ta hay tiếp tục cầu nguyện cho người dân Nhật Bản và người thân của chúng ta vẫn còn đang chịu thảm cảnh bởi thiên tai nơi xứ người.

 

Nguồn: E-daily + LP2NE1
Nội dung: Marc@2ne1vn.wordpress.com

Advertisements

9 responses

 1. sis

  hôm nay bật cnn lên đã thấy tin dữ.
  nghĩ không bít 2ne1 có làm sao không, cũng đoán là show bị hủy, 😦

  Tháng Ba 11, 2011 lúc 7:31 Chiều

 2. tan

  rấ may là 2ne1 k pị j.ngày maj 2ne1 zìa korea k pít khj nào trở lạj japan nửa.k pít đĩa có pán theo dự kiến hum ta.để mình kiu chị mình mua zìa.chị mình đag làm vjệc pên đó rất may là k pị j

  Tháng Ba 11, 2011 lúc 7:58 Chiều

 3. tan

  that la may qua di

  Tháng Ba 11, 2011 lúc 8:15 Chiều

 4. Tin

  Mấy chị ko sao là may gòi . ^^

  Tháng Ba 11, 2011 lúc 9:07 Chiều

 5. B2daJ

  vừa mới đọc tin động đất và sóng thần ở Nhật xong, ban đầu tâm trạng nói chung là vẫn bt, rồi nhớ lại thấy sắp có hiện tượng “siêu trăng” ngày 19/3 mà lại thấy ng` ta nói đây là điềm dữ, những năm có hiện tg này đều xảy ra thiên tai mà mới đây nhất là đợt sóng thần ở ĐNA (mong các bác thiên văn dự đóan sai), thế rồi lại sực nhớ các gái đang ở Nhật và ngày 16/3 này Nhật tiến, lúc đấy mới thực sự sợ, tim thót lại, vào ngay đây để check thông tin, thấy cái tin các gái vẫn an tòan, mới thấy bớt sợ đi tí nhưng tình hình là vẫn rất lo lắng :(( . Pray for the Earth !
  Cầu trời cho 2NE1, Big Bang, YG Ent cùng những người mà họ yêu quý dù có ở đâu thì cũng luôn được bình an. 2NE1 Hwaiting!!! !

  Tháng Ba 11, 2011 lúc 9:54 Chiều

 6. Thao dara-GD

  Van su khoi dau nan ma. Nhug trog cac nhom Nhat tien thj gaj nha mjnh xuj wa. Nhat ”thjet haj ve ng va cua” thj aj co tam trag de theo doj hoat dog & mua dia cua cac gaj day:'(. Mog rag YG se hoan~ Nhat tjen 1 tgjan de cac gaj an toan:-(. 2ne1,fìghting! I pray for u,my love!

  Tháng Ba 11, 2011 lúc 11:37 Chiều

 7. cl0veryong_4everBJs_AFS

  lo cho 4 gái lắm>.< 2NE1 FIGHTING!!!

  Tháng Ba 12, 2011 lúc 1:09 Chiều

 8. 2NE1 Number 1 PT_BaBy Rin

  huhuhu trời phật phù hộ các t/iêu của con hok sao huhuhu.
  Băng chứng là đây huhu
  http://kenh14.vn/c4/20110312094015669/clip-sot-nhat-tren-youtube-sau-tham-hoa-dong-dat.chn

  Tháng Ba 12, 2011 lúc 2:24 Chiều

 9. Chie

  oi, mang nha to hong tu hom 10, dang bun vi ko dc xem cac gai tren music station hom 11, hom nay len moi biet chuyen, may ma da co thong tin cac gai ko sao, uhuhu, dau tim wa’, pray 4 japan, dat nuoc toi yeu qui!

  Tháng Ba 12, 2011 lúc 8:16 Chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s