2NE1's Vietnamese Info Site

[ARTICLE] Những kế hoạch tiếp theo của 2NE1 sau nhiều biến cố.

Kế hoạch hoạt động tại thị trường Nhật Bản vừa đổ bể do những sự cố bất ngờ; phải tự mình vượt qua quãng thời gian đáng sợ, nhưng ngay lập tức, 2NE1 đang dần lấy lại tinh thần và đi dần trở lại guồng công việc cùng với những kế hoạch mới mẻ từ phía các nhà quản lý.

Được lên một kế hoạch khá hoành tráng để tập trung tấn công thị trường âm nhạc Nhật Bản, với sự hợp tác của công ty quản lý, hãng thu âm hàng đầu Nhật Bản – Avex, cùng với khâu “tiền quảng bá” khá suôn sẻ, 2NE1 đã sẵn sàng để trong hai tháng (từ tháng 3 – tháng 5) có thể chinh phục thị trường âm nhạc được biết đến là sôi động hàng đầu thế giới.

Tuy nhiên, “siêu động đất” bất ngờ xảy ra vào ngày 11/03 vừa qua tại Nhật Bản đã phá hỏng tất cả. Gây ra thiệt hại to lớn về nhiều mặt cho Nhật Bản, thảm họa vừa qua còn làm phá sản một loạt những kế hoạch của nhiều nghệ sĩ nước ngoài đang có ý định nhăm nhe tấn công thị trường âm nhạc nước này. Với riêng 2NE1, kế hoạch debut trên sân khấu “Music Station” đã bị hủy bỏ rất đáng tiếc.

Với tình hình hiện tại, vào ngày 16/03 vừa qua, chủ tịch công ty YG Entertainment – ngài Yang Hyun Suk đã tiết lộ một vài thông tin mới. các phóng viên của Star News đã thu nhận được như sau : “Chúng tôi đã lập nên rất nhiều kế hoạch hoạt động và quảng bá tại Nhật Bản (cho 2NE1). Và các hoạt động đó sẽ được kéo dài ít nhất là tới tháng 5. Tuy nhiên, do Nhật Bản vừa gánh chịu rất nhiều hậu quả sau trận động đất, tiến trình hoạt động và quảng bá của 2NE1 cũng vì thế mà buộc phải hoãn lại, thay vào đó là những kế hoạch nhằm trợ giúp Nhật Bản.”.

Ngài chủ tịch tiếp tục : “Chúng tôi cùng 2NE1 thực sự mong muốn sẽ không có thêm nhiều nữa những thiệt hại đôi với Nhật Bản, và với những người hâm mộ ở đây”. Tiếp đó ông cho biết : “Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa thể xác định được thời gian tiến hành hoạt động tại Nhật Bản của 2NE1. Trước mắt, chúng tôi chưa không thể đảm bảo bất kể một điều gì, nhưng chỉ cần tình hình ở Nhật Bản trở nên ổn định hơn, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để có thể tiếp tục tiến trình hoạt động ở thị trường âm nhạc các nước như đã dự định từ trước.”.

Chưa hết, ngài Yang Hyun Suk tiếp tục với một thông báo mới : “Kế hoạch ban đầu cho 2NE1 sau khi thâm nhập thị trường âm nhạc Nhật Bản sẽ là tiếp tục quay trở lại các sân khấu âm nhạc trong nước vào khoảng từ tháng 6, tháng 7. Nhưng hiện tại chúng tôi đã đấy tiến trình này lên sớm hơn.”. Để kết thúc, ông nói : “Chúng tôi mong muốn có thể phát hành một trong nước một album mới cho 2NE1 và tháng 4”.

Như vậy là kế hoạch sắp tới của 2NE1 theo như tiết lộ của chủ tịch Yang Hyun Suk sẽ là việc phát hành một album vào tháng 4. Thông tin này thực sự tạo cho người hâm mộ nhiều bất ngờ. Đây là một kế hoạch khá khả quan vì thực tế, YG Entertainment là công ty luôn nhận được rất nhiều các ca khúc, các sản phẩm âm nhạc từ nhiều những tác giả “ngầm” tích cực. Tuy nhiên ông cũng cho biết, mọi kế hoạch trước mắt đều khó có thể đảm bảo trong tình hình thế giới đang có nhiều biến động trong vô vàn lĩnh vực, việc đảm bảo hoạt động cho nghệ sĩ cần phải có sự đầu tư về tính toán và nghiên cứu sâu xa.

Trong khi đó, sau khi phải hoãn màn biểu diễn ra mắt trên sân khấu “Music Station” ngày 11/03 do động đất bất ngờ, các thành viên 2NE1 đã trở lại Hàn Quốc an toàn vào ngày hôm sau 12/03.

Nguồn: Nate + Star News + YGladies & Allkpop
Nội dung: Marc@2ne1vn.wordpress.com


[CF] 2NE1 – 11st “Red Sea” CF.   (Cre: 11stblog@youutbe)

Advertisements

8 responses

 1. Roenly VIP BJ

  tháng 4 ư????
  lại fải hờ zồi….

  Tháng Ba 18, 2011 lúc 1:23 Chiều

 2. Liên


  Mọi ngừi xem đy mọi ngừi~
  Thág 4,e sẽ chờ các unie :X

  Tháng Ba 18, 2011 lúc 3:31 Chiều

 3. Chie

  thang 4 ah`?
  doc den dong nay ma tim mih` loan nhip :X:X:X

  Tháng Ba 18, 2011 lúc 8:16 Chiều

 4. Comet

  -Tháng 4 ư….mong nha…tháng 4 là tháng đẹp mà…!
  -Cái CF Bom uni dễ thương dã man ý…..! haaaa!

  Tháng Ba 19, 2011 lúc 10:53 Sáng

 5. i love GD

  tuj noi caj nay chac moi ng se rat tuc nhung tuju mun noi
  neu caj cf nay ma dem wa nhật chac chan ho nghj~ ng khien tran dong dat nay xay ra la 2ne1 do nhung tuj chj hj vong do la dieu tuj nghj~

  Tháng Ba 19, 2011 lúc 11:05 Sáng

  • Gì chứ??? Có liên quan gì đâu bạn??? Cái CF này làm nhái theo “Lost oF the rings” mà 🙂 Bommie vào vai thầy phù thủy Gandalf pháp thuật cao cường đấy! 🙂

   Tháng Ba 19, 2011 lúc 11:17 Sáng

 6. Comet

  cái CF này quay từ lúc chưa có động đất….chả liên quan đâu bạn ạ…!

  Tháng Ba 19, 2011 lúc 12:19 Chiều

 7. Comet

  -Ô YG family vui dễ sợ….! Bác Psy giờ lại thành maknae mới buồn cười chớ…! hihi! có cả chị Cỏ kìa….! sao lúc thấy lúc k!….!

  Tháng Ba 19, 2011 lúc 12:21 Chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s