2NE1's Vietnamese Info Site

[ARTICLE] Dara 24/7

8:00 A.M | Chiếc Smartphone đánh thức Dara

‘Ddan dan dan dan da ~ cha!’ tiếng nhạc phát ra từ chiếc Smartphone đã đánh thức Dara lúc 8 giờ. Vì trong lịch làm việc hôm nay có một buổi chụp hình quảng cáo nên Dara đã phải thức dậy sớm hơn thường lệ. Cô thường sử dụng báo thức trên điện thoại để tránh phải nghe tiếng gọi của người quản lý. Vì điều đó khiến cô cảm thấy mệt mỏi!

09:00 A.M | Công việc bắt đầu với các thông tin về 2NE1

Sau khi thức dậy, Dara đi tắm và có một bữa sáng gọn nhẹ. Cô ra khỏi nhà và đi tới một thẩm mĩ việc nổi tiếng tại Cheongdamdong, Seoul. Trong thời gian đó, Dara tranh thủ lên mạng thông qua điện thoại di động, tìm kiếm thông tin về 2NE1 trên internet. Đồng thời, cô cũng ghé qua trang chủ của YG để xem các thông báo mới. Ngoài ra, Dara cũng đăng nhập vào me2day, check comment của những người bạn “mechins” (cách Dara gọi những người bạn trên me2day).

09:40 A.M | Trao đổi tin nhắn với cậu em trai Cheondoong ngay tại thẩm mĩ viện

Ngay tại thẩm mĩ viện ở Cheongdamdong, Seoul, sau khi tranh thủ ghé thăm trang cá nhân của cô trên me2day và đọc các bình luận được viết bởi các “mechins” trong lúc làm tóc. Đột nhiên, cô ấy lo lắng cho cậu em trai út của mình (MBLAQ – Thunder) và liền nhắn tin cho cậu ấy. Hôm nay Thunder sẽ xuất hiện trên KBS2TV “Music Bank”, nhưng vì cậu ấy lại đang bị cảm lạnh và cổ họng đang rất đau. “Baby, em thấy sao rồi? Hãy chăm sóc tốt cho bản than và biểu diễn thật xuất sắc nhé!” Sau khoảng 5 phút, cô nhận lại một tin nhắn trả : “Vâng ạ! Em chỉ hơi mệt thôi”. Đúng như thường lệ, Dara gửi đi những tin nhắn rất dài nhưng một “cơn bão kí tự” nhưng cậu em trai lại luôn đáp lại rất ngắn gọn.

10:00 A.M | Truy cập Youtube trên xe

Trên đường tới địa điểm ghi hình quảng cáo tại một phòng tập thể dục của sân vận động Seoul Olympic Park ở Bangidong, Dara đã dùng ứng dụng Youtube trên chiếc Smartphone của mình để xem video. Cô mỉm cười khi xem lại mọt đoạn phỏng vấn trong một chương trình tin tức nổi tiếng được phát từ cuối tuần trước. : “Sao lại lúng túng thế này nhỉ? Đúng là mình không hợp với những chương trình này mà.”

11:40 A.M | Tranh thủ chơi game!

Trong khi chờ đợi các công việc được tiến hành, theo thói quen, Dara lại nhấc chiếc đienj thoại của mình lên. Trò chơi điện tự là thứ thực sự hiệu quả trong những lúc cô phải chờ đợi và cần giết thời gian. Dù không thích chơi lắm và cũng chơi không giỏi nhưng cô ấy vẫn tự tin khi chơi game “Angry Birds”. Dùng những chú chim tấn công những chú heo … đây là game mà Dara chơi tốt nhất.

02:50 P.M | Chat trên WhatsApp với bạn bè ở nước ngoài

Trong thời gian nghỉ. Dara sử dụng điện thoại của mình để trò chuyện với những người bạn của cô ở Phillippin thông qua WhatsApp (tên một ứng dụng). WhatsApp đã làm biết mất hoàn toàn khoảng cách địa lý giữa Dara và những người bạn và gia đình của cô tại Phillippin.

04:50 P.M | Đăng nhập Me2day lúc rảnh trong thời gian ghi hình

Sau một khoảng thời gian ghi hình, Dara xem lại những bức ảnh và những đoạn phìm vừa ghi trên màn hình máy tinh. Và cô lại tranh thủ đăng nhập vào me2day một lần nữa. Trong khoảng thời gian đó, đã có hàng trăm ý kiến của các mechins được đăng tải lên me2day. Dara không thể đọc hết từng dòng một mà chỉ đọc lướt qua thật nhanh và bằng một cách bí ẩn nào đó, cô có thể hiểu được nội dung chính của những dòng comment đó ngay lập tức. Dara mỉm cười khi bắt gặp Park Bom đã lén lút vào me2day của cô và để lại một comment.

08:40 P.M | Lại nhắn tin cho Cheondoong

Công việc ghi hình được kéo dài lâu hơn dự kiến. Dara lại gửimột tin nhắn cho Cheondooong. Dara luôn luôn theo dõi các buổi biểu diễn có sự xuất hiện của cậu em trai mình. Tuy nhiên vì công việc quá nhiều nên hôm nay cô đã không thể làm công việc này. Và khi Music Bank kết thúc Dara ngay lập tức gửi cho em trai mình một tin nhắn nữa : “Baby, em làm tốt chứ??” nhưng lần này thì Cheondoong đã không trả lời nữa. Buổi chụp hình quảng cáo vẫn tiếp tục và công việc của Dara trên SNS với chiếc smarthphone cũng đều đều như vậy. Dara 24/7.

Nguồn: NEWS DONGA + GEE@YGladies.com
Nội dung: Marc@2ne1vn.wordpress.com

Advertisements

2 responses

 1. Roenly VIP BJ

  hahah…nàng lúc nào cũng vậy àh…
  kute wa!!!! ôm cái smartphone suốt ngày thoy!!!
  5ting Dara unnie

  Tháng Ba 26, 2011 lúc 1:06 Chiều

 2. KutePinky

  sao giống pr cho smart phone wá 😐 dù sao thì unnir rất wan tâm lo lắg cho gia đình 🙂 sao cậu em có thể vô tình thế nhỉ ?

  Tháng Tư 20, 2011 lúc 2:48 Chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s