2NE1's Vietnamese Info Site

[NEWS] YG Family góp mặt tại 2011 Seoul Photo Show

Nguồn: Nate News + GEE@YGladies.com
Nội dung: Marc@2ne1vn.wordpress.com

Từ 21 – 24/04/2011,  tại Samsungdong Coex  sẽ liên tục diễn ra các chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “2011 Seoul Photoshow”. Và chương trình đầu tiên của chuỗi sự kiện này được thực hiện trong ngày hôm nay – 21/04 sẽ mang tên “Photo Talk Show with YG Family”.

Những tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng của YG Entertainment như Big Bang, 2NE1, Se7en v…v sẽ xuất hiện trên sân khấu chính của chương trình và tại các gian hàng của Nikon trong mỗi ngày diễn ra Talk Show.

Họ sẽ tiết lộ những bức ảnh mà họ đã tự thực hiện với máy ảnh Nikon, bên cạnh đó là chia sẻ về những câu chuyện, về khung cảnh đẳng sau những tấm hình ghi lại cảnh hậu trường cũng như những hình ảnh ghi được trong cuộc sống thường ngày của họ.

Việc các thành viên gia đình YG tiết lộ và chia sẻ về những bức ảnh cá nhân của họ sẽ là cơ hội tuyệt vời để khán giả có thể tìm hiểu thêm về cuộc sống thường ngày của các ngôi sao, các nghệ sĩ tên tuổi hàng đầu trong làng giải trí – mà bình thường điều đó luôn luôn được xem như những bí mật giá trị.

Ngoài ra khán giả và người hâm mộ cũng sẽ có cơ hội nhận quà tặng từ các nghệ sĩ có mặt trong chương trình thông qua một “Quiz Show” nho nhỏ. Trong phần “Quiz Show” YG Family sẽ đưa ra một số câu hỏi liên quan đến họ và những người có câu trả lời đúng nhất sẽ nhận được phần quà là một chữ ký cùng một tấm hình cỡ lớn của họ chụp cùng các nghệ sĩ nổi tiếng.

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ cũng đã được lên kế hoạch để xuất hiện như những người giới thiệu sản phẩm mới: máy ảnh Nikon DSLR, Cool Pix trong thời gian diễn ra chương trình. .

“Photo Talk Show with YG Family” sẽ tiếp tục diễn ra trong suốt các ngày tiếp theo của “2011 Seoul Photoshow” . Sẽ bắt đầu mỗi ngày lúc 3:00 (Ngày 24 là 2:00), và sẽ kéo dài 50 phút trên sân khấu chính của gian hàng Nikon. Bất kỳ ai đến thăm gian hàng của Nikon đều có thể tham gia.

===================================================================

[VID] 2NE1 x YG IDEALIST  (Cre: veeictory@youtube)

Bonus: [PICs] Dara’s New Etude CF (Nguồn: ohdara.wordpress.com)

Advertisements

4 responses

 1. hiphate

  boc” tem :))

  Tháng Tư 21, 2011 lúc 5:20 Chiều

 2. Liên

  Nhỳn ảnh Dara unie là k ngậm đc miệg =))
  Giá mà đc ở đó thỳ….:X
  (Theme mới đẹp gê~)

  Tháng Tư 21, 2011 lúc 11:06 Chiều

 3. beensy

  Dara nhìn xyh gê…

  Tháng Tư 22, 2011 lúc 10:22 Sáng

 4. lim

  Dara tóc dài là xinh nhứt!

  Tháng Tư 23, 2011 lúc 12:10 Sáng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s