2NE1's Vietnamese Info Site

[NEWS] “Bố” Yang nói về kế hoạch quảng bá cho “Lonely”

Nguồn: Nate & GEE@YGladies.com
Nội dung: Marc@2ne1vn.wordpress.com

2NE1 sẽ không thực hiện bất kì một màn biểu diễn nào cho ca khúc mới “Lonely”  trên sân khấu của các chương trình truyền hình âm nhạc Hàn Quốc. Thay vào đó họ sẽ tiết lộ nhiều những phiên bản khác nhau của “Lonely” thông kênh truyền hình trực tuyến “YG ON AIR”.

Sau thành công chớp nhoáng của “Lonely” trên mặt trận online trong ngay trong ngày đầu tiên ra mắt. Chiều hôm nay 12/05, chủ tịch của YG Entertainmet – ngài Yang Hyun Suk đã có cuộc gặp gỡ và phát biểu trước báo giới

Mở đầu cuộc phỏng vấn với Star News ngài Yang Hyun Suk đã phát biểu : “Đây đơn thuần chỉ là những suy nghĩ cá nhân, nhưng thực sự tôi cho rằng các nghệ sĩ tài năng đã rất xấu hổ khi trong khoảng mười năm gần đây họ liên tục có những màn biểu diễn tầm thường, những góc máy quay tầm thường v…v và những màn biểu diễn trên các sân khấu thì gần như là giống hệt nhau”, “Điều này xảy ra khi họ không được thể hiện hết khả năng và âm nhạc của mình.”.

Thêm vào đó : “Thời gian gần đây, nếu để ý đến việc rất nhiều người bị ấn tượng và bộc lộ sự thích thú của họ khi thei dõi ‘I’m a Single” các bạn sẽ tìm được câu trả lời”. “‘I’m a Single’ là một chương trình âm nhạc khá khác biệt, nó thể hiện sự tôn trọng đối với các nghệ sĩ tham gia bằng việc sử dụng hệ thống âm thanh chất lượng cao và cung cấp những màn biểu diễn độc nhất cho họ. Khán giả cùng những người hâm mộ đến đây phần lớn sẽ chỉ tập trung vào âm nhạc và ngày càng trở nên yêu thích chính điều này”.

“Với tâm niệm này, 2NE1 sẽ giống nhưParkBom với single ‘Don’t Cry’, không biểu diễn ‘Lonely’ trên bất kì một sân khấu âm nhạc nào!”. “Thay vào đó, vào thứ sáu hàng tuần, họ sẽ gửi tới người hâm mộ những phiên bản khác của ‘Lonely’ thông qua YG ON AIR”. 

Ngài Yang Hyun Suk tiếp tục : “YG On AIR sắp tới sẽ cung cấp những màn biểu diễn chỉ dành riêng cho 2NE1 và làm những gì 2NE1 muốn được thể hiện”. “Khán giả cùng người hâm mộ có thể dễ dàng xem những màn biểu diễn đặc biệt này của 2NE1 trên sóng YG ON AIR để có thể tập trung nhiều hơn vào khía cạnh âm nhạc”.

Cuối cùng, ngài Yang Hyun Suk nhấn mạnh : “Trong trường hợp có được một bài hát thực sự phù hợp để biểu diễn trên sân khấu, 2NE1 cũng có thể sẽ xuất hiện trên các chương trình âm nhạc, tuy nhiên giới hạn một show một tuần chắc chắn sẽ được thực hiện”.

____________________________________________________________________

[VID] 12/05/11 M!Countdown Chart -Park Bom vị trí thứ 3 

Top 10 

Final Top 3 – Don’t Cry #3  (Cre: YGLzeelisious@youtube)

[VID] Don’t Cry #1 trên MTV Korea Top 20  (Cre: veeictory@youtube)

Advertisements

6 responses

 1. Chie

  tem!!!!!!!!!!!
  ca ngay hom nay minh ra vao day nhu di cho, ngay hoi cua blackjack chung ta!!!!

  Tháng Năm 12, 2011 lúc 8:34 Chiều

 2. Khoai

  Thich cach suy nghi cua bo Yang, luon nghi den nhung dua con nghe si cua minh. Mong rang nhieu tac pham hay se ra doi o YG =]

  Tháng Năm 12, 2011 lúc 9:45 Chiều

 3. ran_don't_cry

  chac ca ngay nay ngoi om kai may tinh mak hong tin cac gai qa!hehe [.^^.]

  Tháng Năm 13, 2011 lúc 10:21 Sáng

 4. khoai

  LONELY là 1 trong nhũng today’s hit trên youtube và đã qua 1tr lượt!! YA!!!

  Tháng Năm 13, 2011 lúc 10:49 Sáng

 5. LONELY

  có fảj là nếu có bàj phù hợp thì chỉ live 1lần/tuần thôj sao fảj ko thế . vậy là ít lắm mà ? ko hĩu sao nữa ! aj hỉu gjảj thích dùm đj !

  Tháng Năm 13, 2011 lúc 11:22 Sáng

 6. i love GD

  bom ăn nhà sm kìa vuj we

  Tháng Năm 13, 2011 lúc 11:29 Sáng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s