2NE1's Vietnamese Info Site

[ARTICLE] Yang Hyun Suk : “Trở lại và không ngừng nghỉ trong năm của 2NE1”

Nguồn: Nate News | OSen & GEE@YGladies.com
Nội dung: Marc@2ne1vn.wordpress.com

Chủ tịch công ty giải trí YG Entertainment – ngài Yang Hyun Suk mới đây đã tiết lộ một số thông tin xung quanh lần comeback sắp tới của 2NE1. Bên cạnh đó, những nhìn nhận, đánh giá riêng mang tính cá nhân về 2NE1 cũng được ông chia sẻ với các phóng viên OSEN.“Đã 3 năm kể từ ngày 2NE1 ra mắt công chúng, nhưng trong mắt tôi, đến thời điểm này họ vẫn giống như những tân binh thực sự. Theo ý kiến của riêng tôi thì điều này xảy ra có lẽ do có ít thời gian xuât hiện trên song truyền hình cũng như bị hạn chế tiếp xúc với các sân khấu âm nhạc hiện nay. Và trong năm nay, 2NE1 cần phải thể hiện được nhiều hơn nữa, để khẳng định rằng họ hoàn toàn có thể thành công” – Trên đây là ý kiến mở đầu trước khi Yang Hyun Suk tiếp tục bật mí về hoạt động quảng bá của 2NE1 trong thời gian sắp tới – Trở lại trong tháng 8 sau ca khúc mới “Lonely”, 2NE1 sẽ làm tăng dòng chảy âm nhạc trong thời gian này, đạt thành tích PAK (Perfect All Kill) trên tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc lớn và uy tín của Hàn Quốc.

Chủ tịch Yang Hyun Suk tiếp tục nhắc đến các thành viên 2NE1 và tiềm năng phát triển của họ : “Hiện tại, họ không hề là những nghệ sĩ phổ biến”. “Mới chỉ là sự khởi đầu thôi và cho dù là âm nhạc hay khả năng biểu diễn thì trong năm nay họ cũng sẽ cố gắng hết mình để đạt được mức thành công cao nhất, vươn tới đỉnh cao của riêng họ. Khi nhóm mới ra mắt, mặc dù là một tân binh, nhưng họ chỉ xuất hiện một lần mỗi tuần trên các sân khấu âm nhạc, nhiều người buộc tội đã nói rằng : ‘Yang Hyun Suk mất trí thật rồi’, hay ‘Ông ta thật cao ngạo’, ‘Làm như vậy khác nào tự đào mồ chôn cho nhóm nhạc của mình?’. Nhưng tôi chỉ suy nghĩ đơn giản thế này, để thể hiện được sức lôi cuốn và khả năng của 2NE1, cần phải gây dựng cho họ những chiến lược, những phương pháp phát triển phù hợp và thực sự riêng biệt”.

Thông thường, hiện nay các công ty quản lý thường cố gắng để nhóm nhạc thần tượng của mình xuất hiện trên thị trường âm nhạc càng nhiều càng tốt để thể hiện tối đa khả năng của họ. Tuy nhiên, với YG thì điều này hoàn toàn ngược lại, Yang Hyun Suk bộc lộ quan điểm: “Đối với Big Bang và 2NE1, thay vì xuất hiện liên tục trên các sân khấu âm nhạc và thường xuyên lên sóng truyền hình thì họ chỉ được tập trung để thể hiện những màn biểu diễn chất lượng trên các sân khấu cũng thực sự chất lượng, nên việc sắp xếp thời gian cho họ trở nên vô cùng khó khăn”.

Yang Hyun Suk tiếp tục với những giải thích trả lời những cáo buộc cho rằng YG chỉ than thiết và gần gũi với SBS : “Có rất nhiều hiểu lầm xung quanh vấn đề này, mọi chuyện được móc nối từ thời của Seo taeji & Boys cách đây gần 30 năm. Nhưng trên thực tế, kể cả khi bạn kết than được với một công ty truyền thông nào đó thì điều đó cũng không đồng nghĩa với việc những công việc được thực hiện, giải quyết một cách tùy tiện. Tôi luôn bảo vệ và tuân theo những nguyên tắc cơ bản và những quy định chung trong công việc của chúng tôi. Điều tôi quan tâm lớn nhất chính là việc nhà sản xuất của SBS là Park Seok Hoon luôn chỉ ra những điểm có thể khiến các nghệ sĩ của YG tỏa sáng.”, “Anh ta có một khả năng thật tuyệt vời, trong hoạt động trước đây của 2NE1 và trong lần trở lại vửa rồi của Big Bang anh ta luôn chỉ ra chính xác những ưu, khuyến trong cả âm nhạc lẫn vũ đạo của chúng tôi, đồng thời cũng kết hợp chặt chẽ, góp ý để chúng tôi có thể làm tốt hơn nữa. Đây mới là điều thực sự có ý nghĩa”.

Cuối cùng Yang Hyun Suk thể hiện tham vọng về hoạt động của 2NE1 trong năm nay : “Tôi đã cố gắng lên một kế hoạch thật hoàn hảo trong năm của 2NE1. Bắt đầu từ ngày 21 tháng 4, họ đã bắt đầu làm việc không ngừng nghỉ. Teddy đã cho ra đời thêm 6 ca khúc mới và theo như bản năng của một nhà sản xuất âm nhạc, tôi cho rằng chúng đều thật tuyệt vời, rất phù hợp với 2NE1 và hoàn toàn có thể trở thành những bản hit lớn. Các sẽ mong chờ để được thưởng thức chúng chứ? Và cả một phương thức quảng bá mới mà tôi đang muốn thực hiện?”

Advertisements

6 responses

 1. Dara Luv!!

  2011 là năm của 2ne1, năm của thành công !!!!!
  I Luv 2Ne1. 2ne1 mãi mãi No.1

  Tháng Năm 29, 2011 lúc 3:34 Chiều

 2. mấy h` 2ne1 diễn trên Inkigayo v. ???

  Tháng Năm 29, 2011 lúc 5:27 Chiều

 3. i love GD

  oi mun’ nhe we ah`

  Tháng Năm 29, 2011 lúc 8:39 Chiều

 4. khoai

  chất lượng > số lượng. Hoan hô bố Yang :X:X:X:X

  Tháng Năm 30, 2011 lúc 10:52 Sáng

 5. 2NE1 Number 1 PT_BaBy Rin

  3 tuần 1 hit mới sắp đc xem mấy unni tung chưởg nhák hết tháng là đc 3 tuần gòi (lố 1 ngày)

  Tháng Năm 30, 2011 lúc 11:27 Sáng

 6. FDuyen

  bo’ Yang no1,YG family no1,2ne1 no1

  Tháng Năm 30, 2011 lúc 1:31 Chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s