2NE1's Vietnamese Info Site

[ARTICLE] 2NE1 khẳng định mình trên Top 10 MTV Music Meter

Nguồn: MTV @ nyldeabcd@YGL
Nội dung: Mandy@2ne1vn.wordpress.com

Làm nên lịch sử với việc liên tục có 5 ca khúc đạt thành tích All Kill – giữ vị trí #1 trên tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc chỉ sau vài giờ phát hành. Cho ra mắt liên tiếp 5 sản phẩm âm nhạc “bom tấn” và đều đã trở thành những hit lớn cùng một mini album thứ hai đầy màu sắc làm dậy sóng nền âm nhạc ở không ít quốc gia trên khắp thế giới, 2NE1 đang ngày một khẳng định mình một cách mạnh mẽ hơn, chứng minh thuyết phục hơn về tài năng của một nhóm nhạc với phong cách độc nhất đang trưởng thành từng ngày. Đan xen giữa các giải thưởng và thành tích trong nước cũng như trong khu vực châu Á, đi xa hơn trên toàn thế giới, có thể thấy danh tiếng của 2NE1 cũng đã xuất hiện ở nhiều nơi: Bxh Viva của Đức hay Itunes của Mỹ … chưa hết, mới đây nhất 2NE1 đã xuất hiện trên Top 10 MTV Music Mater!

Tất tật về MTV Music Meter:

Ra mắt ngày 14 tháng 12 năm 2010, từ đó đến nay Music Mater luôn làm một nhiệm vụ đó là cung cấp một bảng xếp hạng các nghệ sĩ hiện đang “nắm bắt trí tưởng tượng” (hay nói cách khác là những nghệ sĩ đi đâu người ta cũng biết, nhắc đến tên thôi là nhớ đến hình ảnh^^) nhiều nhất cửa người hâm mộ ở khắp mọi nơi.

Thay vì chỉ dựa vào các số liệu thông thường chẳng hạn như doanh thu từ việc bán đĩa CD, bảng xếp hạng do Music Mater đưa ra còn căn cứ vào mức độ phổ biến của các nghệ sĩ trên các phương tiện truyền thông xã hội, các trang web chia sẻ video, tần suất xuất hiện của họ trên các kênh phát thanh… Chưa hết, những bức ảnh, những câu chuyện mới nhất về các nghệ sĩ cũng sẽ được cung cấp tại đây.

2NE1 là nhóm nhạc nữ đầu tiên đồng thời cũng là tên tuổi nghệ sĩ châu Á đầu tiên được giới thiệu tại Top 10 MTV Music Meter!

Điều này mang ý nghĩa như thế nào đối với 2NE1?

“Chúng tôi có một lịch sử hoạt động khá lâu dài đặc biệt là đối với các nghệ sĩ đang ở những bước đầu của sự nghiệp, tạo cho họ những cơ hội mới để phát triển, thu hút được thêm nhiều khán thính giả và những người hâm mộ” –  theo lời Kurt Patat phát ngôn viên của MTV. “Để khám phá và bắt đầu biết đến âm nhạc của Lady Gaga hay Justin Bieber thì cũng luôn cần phải có những cơ hội riêng. Vì vậy khi suy nghĩ về Music Meter thì nó giống như là một công cụ để khán giả ở khắp mọi nơi có thể nhận biết được những nét mới nhất trong âm nhạc”.

Tiếp cận những bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế; tích cực hoạt động tại các thị trường âm nhạc sôi đội hàng đầu thế giới như Mỹ, Nhật … kết hợp với việc quảng bá tên tuổi thần tượng thông qua các trang mạng xã hội rộng lớn như Twitter, Facebook … có vẻ như  2NE1 và BlackJacks đang ngày một tiến xa hơn cùng những bước phát triển mới.

Advertisements

3 responses

 1. shark

  tem….nhj~ ^^ tu hao` vj` la` Black jacks wa’ di mat….2ne1 hwatting nhaz’

  Tháng Tám 3, 2011 lúc 12:28 Chiều

 2. Mấy gái giỏi quá đi mất. Càng ngày 2ne1 càng khẳng định mình trong mọi mặt trận, việc này sẽ thuận lợi rất nhìu khi các nàng mỹ tiến. Năm nay đúng là năm của mấy gái mà, tin vui cứ đến dồn dập. Mong mấy gái debut ở Nhật đạt được thêm nhìu thành công hơn nữa!!!!! ^_^

  Tháng Tám 3, 2011 lúc 12:59 Chiều

 3. mập

  Về mặt khách quan thì không ai có thể phủ nhận tài năng của 2NE1 và ảnh hưởng của họ trên toàn thế giới, trừ những đứa anti fan hay són thì đang né tránh để phớt lờ sự thật này thôi!

  Tháng Tám 3, 2011 lúc 11:28 Chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s