2NE1's Vietnamese Info Site

[NEWS] Cuộc vận động “Not Ugly” của 2NE1 đang rất phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới

Nguồn: Sportschosun & YGunited
Nội dung: Mandy@2ne1vn.wordpress.com

Chiến dịch “Not Ugly” được phát động bởi Sandara Park – thành viên nhóm nhạc nữ 2NE1, hiện đang trở nên thực sự phổ biến không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Chiến dịch, hay cũng là một cuộc vận động mang tên “Not Ugly” được bắt đầu từ ngày 06/08 như một dự án nằm trong hoạt động của 2NE1 với thông điệp : “Có những khoảnh khắc mỗi người chúng ta cảm thấy bản thân mình không được hoàn hảo, nhưng tất cả đều có thể trở nên đẹp đẽ bằng những cách riêng của từng người. Hãy luôn can đảm!”.

Hơn 7000 người từ các quốc gia Hàn Quốc, Nhật Bản, Phillipines, Singapore và khoảng 14 quốc giac khác nhau đã gửi những chia sẻ, những câu chuyện của mình tới Sandara Park.

Do bất ngờ mang về hiệu quả ở mức đáng kinh ngạc, thời gian của cuộc vận động này đã được kéo dài tới ngày 19 thay vì 14 tháng 8 như trong kế hoạch ban đầu, với mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn những chia sẻ từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Theo ghi nhận, những người đã gửi chia sẻ của mình hầu hết là các thanh thiếu niên, hoặc những người đang trong lứa tuổi lao động, khi họ không hài lòng, tự ti về ngoại hình, trong công việc và trong nhiều nhiều những lĩnh vực khác của cuộc sống. Mỗi người lại có một câu chuyện riêng, nhưng hầu hết đều ẩn chứa trong đó là sự buồn phiền, cảm nhận đầy đủ những rắc rối do chính sự tự ti về bản thân mang lại.

Mười cá nhân được lựa chọn ngẫu nhiên từ những người đã gửi chia sẻ của họ sẽ được Sandara Park trực tiếp trả lời, trò chuyện để giúp họ lấy lại sự can đảm cho bản thân mình.

Kết quả sẽ được công bố vào tuần thứ tư của tháng tám. Tham gia chiến dịch”Not Ugly” bằng cách tạo tài khoản trên Me2day.net sau đó vào trang cá nhân của Dara để bắt đầu viết chia sẻ của mình tại đây.

Hiện tại, ca khúc mới của 2NE1 với nhan đề “Ugly” cũng đang có được rất nhiều thành công khiến tầm phổ biến của 2NE1 được đẩy lên cao hơn bao giờ hết.

Advertisements

8 responses

 1. Haiza tự nhiên k14 đăng cái tit Suju vượt mặt 2NE1 và miss a giờ giữa các FC cãi nhau ghê quá, sợ nhìu BJs quá khích khiến cho mấy gái mình bị anti nữa thì phiền thật. T_T

  Tháng Tám 12, 2011 lúc 2:50 Chiều

  • Heo iêu baby Chae Rin

   kệ bọn nó , k sao đâu 😉 mình pải có lòng tin và BJs vs 21 chứ
   mình k anti họ thì thôi ,đừng động vào họ , động vào là nhiều chuyện lắm
   okie :-bd
   ak , kệ cái cống 14 thôi đó :)))

   Tháng Tám 12, 2011 lúc 4:58 Chiều

  • TaKun

   kenh14 lúc nào cũng viết bài chèn ép 2ne1…..tui để í lâu lúm oy`….

   Tháng Tám 12, 2011 lúc 7:56 Chiều

  • V-Mandy

   Bài hôm nay k14 viết có gì là sai, chả quá khách quan và chung chung đấy thôi? 2NE1 không biểu diễn nhưng cũng nằm trong top M!Countdown từ tuần trước, tuần này không lên sân khấu nên không có điểm cộng >>> thua Suju, đơn giản có thế thôi! Tuần trước Suju xếp dưới 2NE1, tuần này ở trên 2NE1, dùng từ “vượt mặt” đâu có gì quá đáng! Để ý quá làm gì rồi suy nghĩ cho khổ ra!

   Tháng Tám 12, 2011 lúc 8:07 Chiều

   • Cái chính là trong những comments có 1 vài BJs quá khích nói Suju này nọ nên dẫn đến E.L.F way ra khích 2NE1, mình sợ mấy gái lại bị mọi người ghét chỉ vì mấy fan nhạy cảm như thế.

    Tháng Tám 12, 2011 lúc 10:22 Chiều

 2. mình cũng tính gửi bài cho Da nè, thật sự thì chỉ mong được Da trả lời thôi, mình không hiểu tiếng Hàn nhưng hay cmt trong me2day của Da lắm 😀

  Tháng Tám 12, 2011 lúc 6:17 Chiều

 3. KutePinky

  “Not Ugly” được bắt đầu từ ngày 06/08 – Birthday of ta 😀

  Tháng Tám 13, 2011 lúc 11:58 Sáng

 4. Julie Bùi

  ôi…làm sao để tạo tài khoản trên me2day >.<

  Tháng Tám 17, 2011 lúc 2:06 Chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s