2NE1's Vietnamese Info Site

[NEWS] 2NE1 “mở hàng” Billboard Kpop Hot 100 ở nhiều vị trí cao

Nguồn: Billboard & YGunited
Nội dung: Jeremy@2ne1vn.wordpress.com

Bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng trên toàn thế Billboard vừa có một bước phát triển đầy mới mẻ. Đó là sự ra đời của Billboard Hot K-Pop 100 vào ngày 25 tháng 8 năm 2011 cung cấp danh sách vị trí xếp hạng các khúc hiện đang bán chạy nhất Hàn Quốc. “Mở hàng” cho bảng xêp hạng mới cứng, 2NE1 cùng với những ca khúc của mình cũng đã leo lên những vị trí khá cao trong top 100 tuần từ 25/08 ~ 03/09: No. 3 – Ugly; No. 14 – Hate You; No. 21 – I Am The Best . Một ca khúc khác là “I Cheated” – sản phẩm hợp tác giữa  G-Dragon, Park Myung Soo và Park Bom cũng đang đứng tại vị trí #17.

Billboard K-Pop Hot 100 được thiết lập dựa trên sự tổng hợp của Billboard Hàn Quốc, doanh số bán hàng kỹ thuật số thông qua các trang web hàng đầu cũng số lượng tải về từ các trang dịch vụ điện thoại di động, các trang cung cấp, chia sẻ âm nhạc số uy tín hàng đầu của Hàn Quốc cũng như của nền công nghiệp âm nhạc nước này.Bảng xếp hạng  K-Pop Hot 100 ra mắt đồng thời trên Billboard.com, bảng xếp hạng quốc tế của Billboard.biz, tạp chí Billboard, và cũng có trên trang web của Billboard Hàn Quốc.

Ông Silvio Pietroluongo – Giám đốc của Billboard Chart phát biểu: “Sự ra đời của Billboard  K-Pop Hot 100 là một sự kiện sự kiện quan trọng, vì nó sẽ cung cấp cho thị trường âm nhạc Hàn Quốc với những gì được coi là bảng xếp hạng âm nhạc chính xác nhất và thực tế nhất của nước này!”, “Chúng tôi rất vui mừng vì sự mở rộng của Billboard được công nhận trên toàn cầu và được nhượng quyền thương mại bảng xếp hạng Hot 100 vào đất nước này, chúng tôi mong muốn tăng cường, phát triển hơn nữa bảng xếp hạng K-Pop Hot 100 trong tương lai gần với nhiều dữ liệu được bổ sung hơn cũng như tạo ra các bảng xếp hạng mới cho thấy sự phổ biến của âm nhạc Hàn Quốc “.

Có thể dễ dàng nhận thấy, ngay khi vừa ra mắt, Billboard Kpop Hot 100 đã bị thống trị bởi những nhóm nhạc nữ đang được xem là những đại diện xuất sắc nhất trong làng Kpop, tiêu biểu nhất là 2NE1 và T-ara. “Ugly” của 2NE1 là một ca khúc dance điện tử, một thể loại mà họ đã chọn để phát triển tại Hàn Quốc. Với guitar rock điện tử – truyền thống, nhịp điệu lạc quan của bài hát là sự tương phản với ca từ buồn bã và tự ti. Trong đó, 2NE1 hát và thể hiện từ góc độ của các cô gái trẻ vị thành niên, những người không hài lòng với vẻ ngoài của chính mình, ghét thực tế là họ phải đối mặt với “Ugly” và ngăn cản họ để được yêu thương. Tất cả các ca khúc trong mini-album thứ hai của 2NE1 đều đã lần lượt đứng ở vị trị cao nhất trên các bảng xếp hạng trong nước, và nay phần đông chúng cũng đã có mặt tại  Billboard Kpop Hot 100 báo hiệu một sự duy trì và sức thu hút mạng mẽ kéo dài từ 4 cô gái tài năng và phong cách này”.

Advertisements

7 responses

 1. woa, hot100 co ah, chuc mung cac gai

  Tháng Tám 26, 2011 lúc 6:13 Chiều

 2. ritak

  ố dè…các gái nhà ta super qá đi, congratulations!!! NOLZA

  Tháng Tám 26, 2011 lúc 8:50 Chiều

 3. KutePinky

  LIKE mạnh bảng xếp hạng này 🙂 2NE1 lại sắp có thêm 1 nơi để chứng tỏ bản lĩnh ròy 😀

  Tháng Tám 27, 2011 lúc 12:15 Sáng

 4. OWL

  Aigoo,đau não quá đi..gái càng thành công,não ta càng đau vì ta bấn quá chịu không nổi,não nhăn thêm mấy tấc :))

  Tháng Tám 27, 2011 lúc 7:35 Sáng

 5. Liên

  Các gái mà lị
  ^^

  Tháng Tám 30, 2011 lúc 3:41 Chiều

 6. ELF_BJs_Bomie_teukie

  Cac’ gai’ giỏi ghê

  Tháng Tám 30, 2011 lúc 5:12 Chiều

 7. vipro

  hoan ho!

  Tháng Chín 2, 2011 lúc 5:37 Chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s