2NE1's Vietnamese Info Site

[NEWS] 2NE1 bổ sung cho hoạt động mũi nhọn tại Nhật Bản bằng MV mới

Nguồn: Star News KR + Nate & YGunited
Nội dung: Marc@2ne1vn.wordpress.com

Sau khi thực hiện thành công cú debut của minh tại Nhật Bản, 2NE1 đã trở lại Hàn Quốc trong thời điểm trung tuần tháng 9 – thời gian của lễ hội Chuseok (Trung Thu) đang diễn ra rất náo nhiệt tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, 4 cô gái 2NE1 cũng sẽ không được thưởng thức trọn vẹn không khí của lễ hội lớn này vì đây cũng là thời gian họ phải tập trung vào những hoạt động mang tính mũi nhọn sắp tới nhắm vào thị trường âm nhạc Nhật Bản.

Tiến tới kế hoạch hoạt động chi tiết với quy mô lớn tại thị trường Nhật Bản từ đầu tháng này (bắt đầu chính xác từ ngày 3 tháng 9). 2NE1 đã từ Nhật Bản bay trở về Hàn Quốc để thực hiện một MV mới (dự đoán là cho “Lonely”) trong vòng bốn ngày, kéo dài từ 11 đến 14 tháng 9.

2NE1 đang tiến hành các cảnh quay cho một MV mới trên quê hương của họ, nhưng sản phẩm sẽ lại dành để phát hành tại Nhật Bản trong thời gian tới. CL, Sandara Park, Minji và Park Bom – bốn cô gái đã thành công với việc ra mắt tại Nhật Bản, nay đã trở lại Hàn Quốc để chào đón lễ hội Chuseok và cũng để tiếp tục làm việc chăm chỉ, vất vả hơn.

Những MV của 2NE1 từ trước đến nay thường mang môt dòng chảy riêng biệt của chất nhạc độc đáo đi cùng với một phong cách thời trang vô cùng bắt mắt, điều này không chỉ thu hút được nhiều sự chú ý của người hâm mộ địa phương, mà công chúng yêu âm nhạc từ khắp mọi nơi trên thế giới cũng không sao rời mắt khỏi họ, 2NE1 – nhóm nhạc bằng những thành công của mình đã tạo một hiệu ứng vượt ra ngoài Hàn Quốc và lan truyền khắp các châu lục. Sau khi hoàn thành các cảnh quay cho MV mới, 2NE1 sẽ lại một lần nữa tới Nhật Bản vào ngày 15 để tiếp tục công việc. Và ngày 21 tháng 9, mini album đầu tiên của họ tại Nhật Bản cũng sẽ chính thức lên kệ.

Ngoài ra cũng không thể kể đến tour lưu diễn mang tên “NOLZA IN JAPAN” của 2NE1 tại Nhật Bản kéo dài từ ngày 19 tháng 9 cho đến ngày 02 tháng 10, được diễn ra lần lượt tại các địa điểm nổi tiếng của Nhật Bản như Yokohama Arena, Kobe World Championship Hall, and Makuhari Messe – Chiba. Với 3 buổi biểu diễn, đáp ứng nguyện vọng tham gia của 70.000 khán giả. Đây có lẽ là một tour lưu diễn của một nhóm nhạc Hàn Quốc xâm nhập vào thị trường âm nhạc Nhật Bản mang quy mô lớn nhất từ trước đến nay với sự trợ giúp quảng bá, cung cấp thông tin của rất nhiều trung tâm truyền thông, quảng cáo địa phương.

Advertisements

8 responses

 1. KutePinky

  2NE1 nhất định sẽ thành công … tin chắc như vậy :”>

  Tháng Chín 12, 2011 lúc 7:48 Chiều

 2. mập

  keep going ,2NE1 ♥♥♥

  Tháng Chín 12, 2011 lúc 11:00 Chiều

 3. yen

  để tên sai rồi kìa, CL, BOM
  các chươg trình ở nhật chuyên za để tên tuổi nghệ sĩ sai, lần trc là GD vs TY, lần này CL vs BOM, mà lần zới thiệu trên TV nhật, để tủi BOM 26, Dara 25????????

  Tháng Chín 14, 2011 lúc 9:07 Sáng

  • KutePinky

   Để tuổi vậy có lẽ là Lúc đó Dara chưa wa sn 26t còn Bom ngơ wa rồi 😀

   Tháng Chín 14, 2011 lúc 10:48 Chiều

 4. kEn

  ko…hình như bom 27, còn Da là 26 thì phải

  Tháng Chín 15, 2011 lúc 8:24 Sáng

 5. Liên

  Woa,mog thiệt đấy.CHỉ khổ các unie thôy nhưg các unie sẽ gặt hái đc thàk côg ^.^

  Tháng Chín 16, 2011 lúc 9:27 Chiều

 6. fighting 2ne1!!!!!!!!!!

  Tháng Mười 14, 2011 lúc 7:57 Sáng

 7. fighting 2ne1!!!!!!!!!!NHAT DINH SUCCEED!!! LOVE 2NE1

  Tháng Mười 14, 2011 lúc 7:58 Sáng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s