2NE1's Vietnamese Info Site

[NEWS] 2NE1 tại lễ trao giải Japan Record Awards lần thứ 53: “Chúng tôi đang rất hạnh phúc!”

Nguồn: Innolife, oricon + Jinhae@YGL & enewsworld.com
Nội dung: Mandy@2ne1vn.wordpress.com

Bốn cô gái 2NE1 đã không thể giấu nổi niềm vui khi biết mình sẽ trở thành một trong những tân binh thành công nhất năm 2011 tại thị trường âm nhạc Nhật Bản.

2NE1 đã chính thức ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 9 năm nay, sau một thời gian hoạt động âm nhạc hiệu quả, hiện nhóm đang rất vui mừng khi một giải thưởng dành tặng cho những nghệ sĩ mới có nhiều thành công sẽ được trao cho họ tại lễ trao giải Japan Record Awards lần thứ 53.

Đến tham dự buổi tổng duyệt của chương trình vào ngày 28 tháng 12 vừa qua tại Nhà hát Quốc gia Tokyo, Nhật Bản, 2NE1 đã khiến báo giới và nhiều người hâm mộ – những người cũng có mặt ở đây không thể không hài lòng bằng khả năng của họ. Và theo thông cáo báo chí từ Mainichi Digital trong ngày 29 tháng 12, 2NE1 đã được Hiệp hội các Nhà soạn nhạc Nhật Bản (Japan Composer’s Association) là nhóm nhạc giành giải thưởng Rookie of the Year của lễ trao giải Japan Record Awards năm nay.

Chia sẻ sau khi đón nhận tin vui này, 2NE1 cho biết: “Chúng tôi đang rất hạnh phúc và cảm thấy thật vinh dự khi được đón nhận một giải thưởng lớn như vậy, trong khi thời gian chúng tôi ra mắt tại Nhật Bản đến nay thực sự là chưa đáng kể. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để có thể lại có được thành công tại lễ trao giải năm sau và các năm sau nữa. Xin cám ơn!”.

Chưa hết, với mong muốn có được sự ủng hộ nhiều hơn nữa của khán giả, 2NE1 cũng bật mí thêm về những gì họ sẽ mang đến sân khấu của lễ trao giải, bốn cô gái nhấn mạnh: “Đó là một màn biểu diễn của những cô gái thực sự mạnh mẽ! Hãy tập trung, đừng rời mắt khỏi màn biểu diễn được dàn dựng như một vở nhạc kịch của chúng tôi nhé! Chúng tôi luôn khát khao được vui chơi hết mình cùng toàn thể khán giả và đông đảo người hâm mộ!”.

Lễ trao giải Japan Record Awards lần thứ 53 sẽ được phát sóng trên kênh TBS ngày 30 tháng 12 năm 2011. Dưới đây là những hình ảnh trong buổi diễn tập của 2NE1 ngày 28 tháng 12 vừa qua.

This slideshow requires JavaScript.

Advertisements

2 responses

  1. nguong mo that…chi trong 3 thang..wow!! chuc mung 2NE1!!!mong cho album voi nhung bai hat moi..hwaiting!

    Tháng Mười Hai 31, 2011 lúc 8:26 Sáng

  2. Chỉ trong 3 tháng thôi mà 4 gái đã đạt được những thành tích đáng nể..4 gái làm BJ tự hào qá đy mất ♥

    Tháng Mười Hai 31, 2011 lúc 3:34 Chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s