2NE1's Vietnamese Info Site

[NEWS] Thông tin thêm về album tiếng Nhật sắp tới của 2NE1

Nguồn: ygunited + 2NE1Japan and Oricon
Nội dung: tisun211@wordpresss.com

Như đã tiết lộ từ trước, 2NE1 sẽ phát hành một single và full album tiếng Nhật đầu tiên của nhóm trong cùng ngày của tháng 3. Dưới đây là thông tin chi tiết, bật mí thêm về hai sản phẩm âm nhạc mới sắp ra mắt này. 
Single lần này của 2NE1 sẽ bao gồm 2 ca khúc và ra mắt với  phiên bản khác nhau. Ca khúc đầu tiên mang tên “SCREAM”, ca khúc  thứ hai đến nay vẫn chưa được lên list và hiện tại cũng chưa có tên chính thức. Bản remix của một trong hai ca khúc sẽ nằm trong CD version, trong khi đó ở DVD version 1 sẽ chứa MV “SCREAM”, hậu trường của“2NE1 VACATION”; ở DVD version 2 sẽ là “2NE1 TV SEASON3 HIGHLIGHT”.

Full album tiếng Nhật có tên là  “COLLECTION” . Và sẽ có tới 4 phiên bản với tổng cộng 10 bài hát, cộng thêm “SCREAM”. Một phần từ CD ver và CD + DVD vers. CD + 2 DVD vers có kèm theo photobook và kèm theo các MV tiếng Nhật của “SCREAM”, “I AM THE BEST”, “UGLY”, “HATE YOU”, “LONELY” , “GO AWAY” ở DVD 1.

DVD 2 là các MV tiếng Hàn “FIRE (SPACE)”, “FIRE (STREET)”, “I DON’T CARE”, “FOLLOW ME”, “CLAP YOUR HANDS”, “IT HURTS” , “CAN’T NOBODY” – bản tiếng Anh. Phiên bản thứ 4 của album tặng kèm khăn tay và túi nhỏ và chỉ được phát hành thông qua HMV. Đồng thời “LOVE IS OUCH” đã được chọn là bài hát CM cho “CanCam”. Cùng với đó, DVD “2NE1 1st Japan Tour ‘NOLZA in Japan’” sẽ được tiết lộ vào ngày 29 tháng 2.

Album Tracklist
SCREAM
FIRE
I DON’T CARE
FOLLOW ME
LOVE IS OUCH
CLAP YOUR HANDS
GO AWAY
I AM THE BEST
UGLY
IT HURTS

Advertisements

One response

  1. Còn 7 ngày nữa yayayaya XD

    Tháng Hai 23, 2012 lúc 11:06 Chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s