2NE1's Vietnamese Info Site

[NEWS] Park Bom và Se7en sẽ kết hợp với nhau trên SBS Inkigayo

Nguồn: thunderstix@soompi
Nội dung: Marc@2ne1vn.wordpress.com

Sau JYP, Se7en sẽ kết hợp với cô bạn “cùng trang lứa” Park Bom trong màn biểu diễn “When I Can’t Sing”!

Thành viên nhóm nhạc 2NE1 từng chia sẻ rằng cô đã “phải lòng” ngay sau khi nghe “When I Can’t Sing” của Se7en lần đầu tiên. Theo thông cáo báo chí mới nhất mà YG Entertainment vừa công bố, mặc dù hiện tại 2NE1 đang vô cùng bận rộn với album sắp phát hành tại Nhật Bản của 2NE1 nhưng cá nhân Park Bm vẫn đang cố gắng hết sức mình để chuẩn bị cho màn biểu diễn kết hợp đăc biệt này.

Park Bom chính là lựa chọn tốt nhất sau khi chủ tịch Yang Hyun Suk trao đổi cùng Park Jin Young về những ý tưởng mới nhằm thúc đẩy quảng bá mạnh mẽ hơn nữa hit mới nhất của Se7en. Tuần trước, sân khấu kết hợp giữa Se7en và JYP đã nhận được rất nhiều phản ứng tốt, do vậy tất cả quyết định sẽ tiếp tục tạo nên sức hút một lần nữa khi để bài hát của Se7en kết hợp với giọng ca có 1 – 0 – 2 của Park Bom. Ngoài đời, Se7en và Park Bom được biết đến như những người bạn thân thiết, là fan hâm mộ trung thành của nhau, điều này càng mở ra nhiều cơ hội để cả hai dễ dàng kết hợp thực hiện những màn biểu diễn đặc biệt

Màn biểu diễn ca khúc “When I Can’t Sing” với sự kết hợp của Se7en và Park Bom sẽ được tiết lộ vào ngày 26 tháng 2 trong chương trình SBS Inkygayo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s