2NE1's Vietnamese Info Site

[NEWS] Will.I.Am và 2NE1 cùng gặp gỡ và tham dự party tại Seoul

Nguồn: Soompi & Ygladies
Nội dung: tisun211@wordpresss.com

This slideshow requires JavaScript.

Một loạt các tweet gần đây của nghệ sĩ và là nhà sản xuất nổi tiếng thế giới, Will.I.Am đã tiết lộ rằng anh ấy hiện đang ở Seoul, Hàn Quốc với các cô gái 2NE1!

Anh đã đăng một vài bức ảnh kèm theo những dòng tweet nói về bữa tiệc với 2NE1 ở club. Những dòng tweet của anh cho biết thành viên cùng nhóm Black Eyed Peas, Apl.de.ap cũng có mặt. Minzy không thể tham dự vì cô vẫn đang là trẻ vị thành niên.

Nó cũng được tiết lộ rằng việc sản xuất của Will.i.am cho album ra mắt của 2NE1 ở Mỹ đã gần như hoàn tất. Hiện tại, Will.i.am đang đi du lịch vòng quanh thế giới như 1 phát ngôn viên để quảng bá cho Intel Ultrabook. Anh lấy cảm hứng từ mỗi đất nước anh ghé thăm để sáng tác nhạc. Anh đến Hàn Quốc để quảng bá cho Ultrabook của Intel cũng như để gặp gỡ 2NE1. Hiện tại đã có 10 ca khúc được sản xuất và dự đoán thêm nhiều ca khúc nữa sẽ được sản xuất trong cuộc gặp gỡ này.

Một nguồn tin từ phía 2NE1 cho biết vào ngày 27 tháng 2: “Will.i.am đang có kế hoạch dành nhiều thời gian với 2NE1 để thảo luận về việc sản xuất. will.i.am đã cho thấy niềm đam mêm lớn của mình – thậm chí anh còn yêu cầu chuẩn bị 1 phòng thu ở Hàn Quốc. Chúng tôi mong đợi sẽ có thêm nhiều chi tiết về việc ra mắt của 2NE1tại Mỹ thông qua cuộc gặp gỡ này”.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s