2NE1's Vietnamese Info Site

[NEWS] 2NE1 là khách mời của buổi tọa đàm tại Liên hoan phim quảng cáo Quốc tế Cannes Lions

Nguồn: Nate + Canneslions & Soompi
Nội dung: Jeremy@2ne1vn.wordpress.com

Tại buổi tọa đàm, 2NE1 sẽ cùng với hãng truyền thông Cheil (Cheil Communications) thảo luận về làn sóng Hallyu từ Hàn Quốc.

Cheil Communications giữ vai trò là người tổ chức tọa đàm tại liên hoan phim quảng cáo quốc tế năm năm liên tiếp. Phó chủ tịch của Cheil, ông SJ Kimm là người phát biểu chính trong sự kiện lần này.

Điều đặc biệt trong buổi tọa đàm này chính là những vị khách mời-nhóm nhạc 2ne1. Họ tham dự với tư cách là diễn giả để cùng Cheil nói về vấn đề quảng cáo tại Hàn Quốc và những lí do vì sao toàn thế giới quan tâm đặc biệt tới nền K-pop của nước này.

2NE1 – nhóm nhạc đặc biệt cả về âm nhạc và phong cách thời trang ,họ là người dẫn đầu làn sóng Hallyu đồng thời YG Intertaiment- cơ quan chủ quản của họ cũng là một trong những công ti chú trọng tới việc quảng cáo làn sóng Hallyu thông qua phương tiện kỹ thuật số. Đó là lí do vì sao họ được chọn làm khách mời giữ cương vị là diễn giả trong cuộc tọa đàm.

Terry Savage- Chủ tịch của festival năm nay, một trong những thành phần chủ chốt (cán bộ) tại các Liên hoan phim quảng cáo quốc tế Cannes Lions quảng cho biết: “Hàng năm, nhiều người có quan tâm đến hội thảo Cheil Communications , trong đó tập trung chủ yếu vào quảng cáo kỹ thuật số. Năm nay, họ sẽ bàn luận về công nghệ tiếp thi, quảng cáo kỹ thuật số của làn sóng Hallyu.

Thời gian: Cannes Lions Festival 2012 diễn ra từ ngày 17 đến ngày 23 tháng 6 năm 2012

Địa điểm, thời gian tổ chức buổi tọa đàm nơi 2NE1 xuất hiện: 15:30 – 16:15 giờ (địa phương) tại Nhà hát Semina ngày 18 tháng 6.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s