2NE1's Vietnamese Info Site

[NEWS] Park Bom gặp gỡ và trò chuyện với Park Ji Min trên SBS Kpop Star

Nguồn: Enewsworld
Nội dung: Jeremy@2ne1vn.wordpress.com

Park Bom đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện cùng với ngôi sao của chương trình “SBS K-Pop Star” Park Ji Min để chia sẻ về những kinh nghiệm và lời khuyên của đàn chị đi trước trong bước đường nghệ thuật của cuộc đời ca sĩ.

Một video dò rỉ từ chương trình này tiết lộ nhân vật chính tham dự là Park Bom. Cô ấy sẽ giữ vai trò là người dẫn dắt và chia sẻ với Park Ji Min. Park Ji Min tiết lộ rằng cô đã có rất nhiều điều muốn hỏi Park Bom trước khi debut chính thức và một trong những câu hỏi đó là về cách ăn kiêng và giảm cân.

Khi Ji Min hỏi về các cách giảm cân mà không bị stress thì Bom liền phản ứng: “Ôi thật không may là chẳng có cách nào giảm cân mà không khiến ta bị stress cả”.

Cre: YGLcrazyxcami@youtube

Phần cuối của video, Park Bom không quên chia sẻ những suy nghĩ của mình về màn biểu diễn ca khúc “Over The Rainbown”  của Park Ji Min, rằng đó là một bài hát với ca từ rất ý nghĩa và thực sự khiến người nghe xúc động. Bằng chứng chính là những phản hồi gần đây nhất của chính Park Bom khi Yang Hyun Suk – người đứng đầu YG Entertainment đã cho Park Ji Min số điểm tối đa 100/100. Và “Tôi đã khóc rất nhiều” – đó là cảm xúc của Park Bom sau khi xem màn biểu diễn này.

Bom chia sẻ: “Thực sự rất cảm động, chú ấy đã tặng cho cô bé (Park Ji Min) 100 điểm sau khi nói rằng mình không thể mang lại cho cô ấy một số điểm cao hơn nữa!”. Cô ấy nhấn mạnh rằng: “Thật sự hạnh phúc khi được giúp đỡ Ji Min!”.

Được biết, thần tượng của Park Ji Min không phải ai khác mà chính là Park Bom và lần gặp gỡ trên Kpop Star vừa rồi được coi là thực sự thú vị khi cả hai nhân vật đều bày tỏ rất nhiều sự ngưỡng mộ dành cho nhau.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s