2NE1's Vietnamese Info Site

[ARTICLE] Sungha Jung và Megan Lee mong muốn được làm việc tại YG Family

Nguồn: XINMSN.com & zeelisious@YGL
Nội dung: Jeremy@2ne1vn.wordpress.com

Là hai nhân vật được đánh giá là tuổi trẻ tài cao, Sungha Jung và Megan Lee mới đây đã chia sẻ về tình yêu của họ đối với YG Family cùng với mong muốn được làm việc tại gia đình âm nhạc này.

Megan Lee và Sungha Jung được mời xuất hiện tại tuần lễ thời trang MFW 2012 vừa rồi, cũng chính tại đây họ đã tiếp cận báo giới và cung cấp một vài thông tin rất đáng chú ý. Họ có vẻ khác nhau về công việc cũng như sở thích cá nhân, nhưng Megan Lee – người Mĩ gốc Hàn và Guitar Sungha Jung  lại có cùng một điểm chung đó là  tình yêu lớn dành cho âm nhạc. Bằng chứng là cả hai đều sử hữu nhưng video ghi lại các màn biểu diễn được đăng tải lên Youtube và đều tạo nên những cơn sốt trong cộng đồng cư dân mạng.

Trong số các video nổi bật của hai nghệ sĩ trẻ này, cả hai đều thể hiện những ca khúc của các ca sĩ họ yêu thích đến từ chính YG Entertainment. Sungha Jung đã cover lại ca khúc hit của Big Bang – Blue và đăng tải nó lên You tube trong khi Megan Lee chiến thắng trong cuộc thi cover với bài hát “Lonely” của 2NE1 do YG tổ chức vào năm ngoái.

Trong một cuộc phỏng vấn đặc biệt Sungha Jung đã chia sẻ rằng nếu như được cộng tác với một ca sĩ hay nhóm nhạc nào đó thì anh ấy sẽ chắc chắn chọn Big Bang: “Tôi thích họ bởi họ tự viết nhạc cho mình. Họ thật sự có phong cách và cá tính trong âm nhạc. Tôi vừa thu âm một bài hát gần đây nhất của họ – ca khúc BLUE”.

Còn Megan Lee lại lựa chọn 2NE1 để cộng tác trong tương lai nếu có thể. Điều đó nhắc cô ấy nhớ lại lần đầu tiên gặp bốn thành viên tại Hàn Quốc và sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi “2NE1 Lonely Cover Contest”: “Đó thật sự là một cảm xúc khó có thể diễn tả được! Các cô ấy thực sự rất ngọt ngào và tôi đã ‘mết’ hoàn toàn. Tôi thực sự rất sung sướng và không biết phải nói như thế nào để lột tả hết được. Tôi đã nhắc lại chuyện đó nhưng lại quên mất lần cuối cùng gặp họ là khi nào. Tôi yêu 2NE1!”.

Ngoài 2NE1 và Big Bang ra họ còn rất hâm mộ Seven – một nghệ sĩ khác của YG. Mới đây họ cũng đã cùng trò chuyện và chụp ảnh với thần tượng này và chia sẻ lên twitter.

Advertisements

5 responses

 1. Pắp Choi

  aaaa…Sungha Jung …. tình yêu của ta lúc trước…!!!…ghi-ta cực hay… 😡

  Tháng Tư 25, 2012 lúc 10:15 Sáng

 2. mềnh cũng nghiện SunghaJung nữa ^^. nếu có thêm “nhóc” đó vô YG thì hay quá hén!!!!

  Tháng Tư 26, 2012 lúc 7:18 Chiều

 3. Tapu

  EHHHHHHHHHHHH,anh Jung iu quí của mình kia rồi,anh Jung mà được chọn vào YG thì mình mở tiệc ăn mừng lun.Bố Yang ơi,tài năng kia kìa,tài năng ở trước mắt bố đó,bố mau mau suy xét cho anh Jung vào YGE của bố nha bố,plz!!!!!

  Tháng Tư 28, 2012 lúc 2:42 Chiều

 4. Demons

  minh thich ca Sungha Jung lan Big Bang,con gi vui hon neu anh Sungha Jung duoc nhan vao YG Family:”>

  Tháng Bảy 21, 2012 lúc 12:27 Chiều

 5. ryu suk

  dạo nầy mềnh bấn anh sungha wá.very good

  Tháng Mười Một 13, 2012 lúc 1:36 Chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s