2NE1's Vietnamese Info Site

[ARTICLE] 2NE1 và Big Bang đang thống lĩnh thị trường video trực tuyến

Nguồn: OSEN via Naver & Akp
Nội dung: Jeremy@2ne1vn.wordpress.com

Gần đây, Hallyu idol đang nhận được một sự quan tâm đặc biệt từ phía người hâm mộ ở nước ngoài khi họ tạo ra một bước đột phá trên vùng đất mới. những sản phẩm âm nhạc của họ chiếm vị trí hàng đầu trên những công cụ tìm kiếm  Internet.

Điển hình là Big Bang với những MV đình đám như “Blue”, “Fantatic Baby”, “Bad Boy”, và nhiều đoạn video khác của họ đã vượt trên con số 50,000,000 lượt view.  Cụ thể:  Con số thu được trong ngày ngày 25/4, MV “Blue” với  19,280,000 lượt, “Fantastic Baby” là 17,800,000 lượt, and “Bad Boy” là 11,850,000 lượt views trên YouTube.  Đây thật sự là một kết quả hết sức bất ngờ, chỉ trong vòng hai tuần ngắn ngủi kể từ khi Big Bang đăng tải các MV này lên Youtube. Đặc biệt là MV “Blue” đã thu hút 10,000,000 lượt xem trong 10 ngày đầu đăng tải trên mạng internet.

Không chịu thua em đàn anh Big Bang, 2NE1 cũng ngang ngửa độ hot với 40,350,000 lượt truy cập dành riêng cho MV “ I AM THE BEST ”.   Video này nhận được  1,600,000 lượt xem chỉ  trong hai ngày sau khi nó được chia sẻ và tiếp tục lên thêm 1,000,000 lượt nữa trong những ngày sau đó.  Những video này xếp thứ hai trong danh sách những video được tìm kiếm nhiều nhất của Youtube và được xem như là Top Hit của trang mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới này. Nó thuộc vào hàng ngũ Top 10 video được ưa chuộng ở Pháp, Hồng Kong,Nhật,Mexico và nhiều kênh chia sẻ video khác.

Những ca khúc của cả 2NE1 và Big Bang đã thu hút 430,000,000 lượt views. Những người yêu thích và tìm xem các  Bài hát “Alive” , “Lonely”, “ I Am The Best” của 2NE1 đã lên tới 500 triệu người.

 Theo thống kê trên Youtube thì Big Bang và 2NE1 có tầm ảnh hưởng rộng khắp thế giới.  Họ có khả năng tự sáng tác nhạc cho mình và sản phẩm âm nhạc của họ được thừa nhận và hâm mộ trên toàn thế giới. Thành công của họ có được ngày hôm nay là dựa trên sự đỡ đầu của YG Entertaiment-cơ quan chủ quản của họ. YG đã giúp đỡ và đào tạo để họ có được một nền tảng âm nhạc ổn định và xác định đúng khuynh hướng âm nhạc khi quyết định ghi dâu chân vào thị trường Mĩ.

Advertisements

One response

  1. i love GD

    bigbang va 2ne1 la number 1 muk lị

    Tháng Tư 29, 2012 lúc 4:10 Chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s