2NE1's Vietnamese Info Site

[ARTICLE] 2NE1 xếp hạng # 1 trong cuộc khảo sát “Sự trở lại đáng chú ý nhất trong tháng 6”

Nguồn: starnews + YGLadies
Nội dung: tisun211@2ne1vn.wordpress.com

Bởi vì Big Bang, Wonder Girls, 2NE1, Ailee, và Kim Jong Kook sẽ trở lại trong tháng này, tháng Sáu dường như được chuyển vào tháng cạnh tranh nhất của thế giới ca sĩ.

Theo một cuộc khảo sát được tiến hành từ 24 đến ngày 30 tháng 5 khỉ trang web Monkey 3, cư dân mạng đã cho thấy sự kỳ vọng lớn nhất cho 2NE1, nhiều hơn bất kỳ nhóm khác.

61 người trong số 305 người trong nhóm khảo sát, lựa chọn 2NE1 ở vị trí đầu tiên với 20%. 2NE1 có những hit “I Am The Best”, “Ugly”, “Lonely,” và “Hate You” trong top 50 của bảng xếp hạng hàng năm năm ngoái,  xếp hạng thứ ba, thứ sáu, mười sáu, và 27 tương ứng . Bởi vì mỗi bài hát có một màu riêng biệt và các màn trình diễn ấn tượng, trở thành thành công trong việc thu hút sự chú ý.

Xếp hạng thứ hai trên bảng xếp hạng là Big Bang. Ngày 3 tháng 6, nhóm phát hành album đặc biệt Still Alive trong đó bao gồm năm bài hát mới bao gồm cả “Monster”.

Wonder Girls đang có kế hoạch trở về vào cùng ngày với bài hát “Like This”. Họ xếp thứ ba với 16% .

Kim Jong Kook đã đạt được vị trí thứ tư (15%) và trở về sau hai năm gián đoạn làm tăng sự mong đợi của các fan hâm mộ. Ailee (15%) và Lena Park (14%)  theo sau trên bảng xếp hạng, với mỗi người trong số họ được chú ý hơn nhờ kỹ năng xuất sắc trong Classics Immortal KBS 2 và xuất hiện trong MBC I Am A singer.

Advertisements

2 responses

  1. TMC_21

    2ne1 that tuyet voj!..!

    Tháng Sáu 4, 2012 lúc 10:22 Sáng

  2. đen và trắng kết hợp với nhau trông thật mạnh mẽ nhưng sao hai dải nàu hai bên sườn của Bom lại là màu xanh???thay vì nàu đen vậy nhỉ???trông cô ấy hơi lạc loài nhỉ? mình nghĩ màu đen sẽ khiến cô ấy mảnh dẻ hơn và hợp với cả nhóm…phải chăng cô là điểm nhấn?!?

    Tháng Sáu 5, 2012 lúc 10:41 Sáng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s