2NE1's Vietnamese Info Site

[NEWS] YG, SM & JYP sẽ cạnh tranh với nhau bằng sự trở lại của các girlgroup trong tháng 6

Nguồn: Allkpop & JoyNew24
Nội dung: tisun211@2ne1vn.wordpress.com

Những nhóm nhạc nữ hàng đầu 2NE1, Wonder Girl và f(x) đã lần lượt thông báo về comeback của mình.

Ba nhóm nhạc đều là những nhóm nhạc nữ đại diện cho 3 công ty hàng đầu Hàn Quốc : SM Entertainmetn, JYP Entertainment và YG Entertainment. Ba nhóm nhạc này đều đạt được rất nhiều thành công trên các chương trình âm nhạc khác nhau với mỗi lần phát hành album, và sự quay trở lại của họ được mong đợi sẽ đưa Kpop vào một cuộc chiến khốc liệt.

Wonder Girls là nhóm đầu tiên trở lại bằng việc phát hành ca khúc chủ đề “Like This” cùng với một MV mới.

Like This” là bài hát được sáng tác bởi J.Y Park, người sáng lập ra JYP Entertainment. Bài hát với nhịp điệu hip hop dễ nghe, vui vẻ, lời bài hát lặp đi lặp lại khiến mọi người dễ dàng hát theo. Người hâm mộ có những phản ứng tích cực với sự xuất hiện lần này của các cô gái và rất hứng thú với bài hát mới.

Like This” phát hành cùng ngày với “Monster” của Big Bang, và đã có một cuộc chiến ác liệt giữa hai nhóm để chiếm vị trí số 1 trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Những bài hát khác của Wonder Girls cũng đạt vị trí cao trên các bảng xếp hạng, lôi cuốn người nghe ở khắp mọi nơi. Hơn nữa, MV “Like This” đã đạt hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube chỉ trong vòng 1 ngày. Cho đến nay, các cô gái vẫn nhận được nhiều sự chú ý với những bài hát dễ nghe, những bước nhảy dễ gây nghiện, vì vậy sự trông đợi vào đợt quảng bá ngày càng tăng cao.Wonder Girls sẽ chính thức bắt đầu các hoạt động trở lại với những màn trình diễn trên các chương trình âm nhạc khác nhau vào tuần này trên Music Bank.

 SM Entertainment thông báo vào ngày 5 tháng 6 rằng, “f(x) sẽ phát hành mini album mới ‘Electric Shock‘ trên toàn thế giới thông qua Itunes và các trang âm nhạc khác vào ngày 10 tháng 6″.

Đây là album đầu tiên mà f(x) phát hành sau một năm kể từ khi nhóm nhạc trở thành một trong những nhóm nhạc nữ “hot” nhất sau khi dành được vị trí thứ nhất với “Hot Summer” và “Pinocchio” vào mùa hè năm ngoái.

Với mỗi album mới được phát hành, f(x) đã liên tục được công nhận bởi phong cách âm nhạc thử nghiệm, độc đáo, và những kì vọng vào lần phát hành album mới này tiếp tục tăng lên khi 5 cô gái quyết định sẽ thể hiện phong cách cá nhân, âm nhạc tươi mới và những màn biểu diễn ngày càng chất lượng hơn.

Trong 5 ngày kể từ 6 tháng 6, f(x) sẽ phát hành những bức ảnh teaser của mỗi thành viên trên trang chủ và trang Facebook, tiết lộ concept lần này của nhóm.

Cuối cùng, YG Entertainment cũng đã thông báo về sự trở lại vào tháng 6 này của 2NE1, nhưng không có nhiều thông tin liên quan đến việc này được tiết lộ.

Giống như f(x), đây sẽ là album đầu tiên của 2NE1 trong năm nay kể từ khi phát hành “I Am The Best” vào tháng 6 năm ngoái.

2NE1 đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ ngay sau khi ra mắt, và các cô gái đang làm người hâm mộ chờ dợi với những tin tức về sự trở lại của họ. Trong một cuộc thăm dò gần đây, sự trở lại của 2NE1 đã được bình chọn là sự kiện được người hâm mộ mong đợi nhất, đã chứng minh được tầm ảnh hưởng của các cô gái.

YG Entertainment lựa chọn việc giữ im lặng về hình thức và concept trong album mới này của 2NE1, cũng như ngày quay trở lại chính xác. Cho đến nay, tất cả những gì được biết là các cô gái đang làm việc cho album mới với nhà sản xuất độc quyền Teddy , và họ đang xem xét ca khúc nào sẽ là ca khúc chủ đề.

Ngày quay trở lại chính thức của 2NE1 vẫn chưa được thông báo, tuy nhiên, có vẻ như họ sẽ phát hành album mới vào giữa tháng 6, có nghĩa là họ sẽ trực tiếp đối đầu với Wonder Girls và f(x).

2NE1, f(x) và Wonder Girls mỗi cái tên đều khiến cho trái tim người hâm mộ hồi hộp chờ đợi . Cả ba nhóm nhạc đều thể hiện được sự trưởng thành tuyệt vời về âm nhạc cũng như sự biến hoá trong mỗi album mới, và ngành công nghiệp Kpop đang nóng lòng chờ đợi xem lần này họ sẽ mê hoặc người hâm mộ như thế nào.

Advertisements

2 responses

  1. boo

    2ne1 co len

    Tháng Sáu 7, 2012 lúc 4:50 Chiều

  2. tui iu ji-yong

    het bigbang 01 thj 2ne1 se dc 01 thuj

    Tháng Sáu 8, 2012 lúc 11:27 Chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s