2NE1's Vietnamese Info Site

[NEWS] 2NE1 sẽ tham dự sự kiện “The Amazing Spider Man”

Nguồn: YGLadies + News Nate via Newsen + tvdaily
Nội dung: tisun211@2ne1vn.wordpress.com


Ngày 14 Tháng 6, 2NE1 sẽ được gặp Andrew Garfield, cùng với các diễn viên và đạo diễn của bộ phim, “The Amazing Spider-Man”.

2NE1 sẽ tham gia cùng các ngôi sao hàng đầu của “The Man-Amazing Spider”, Andrew Garfield, Emma Stone, Rhys Ifans, cùng với đạo diễn Marc Webb và sản xuất cho các sự kiện thảm đỏ trong buổi chiếu ra mắt thế giới của bộ phim tại sân bay Gimpo Lotte Mall. 2NE1 sẽ dành thời gian đặc biệt với những ngôi sao hàng đầu của ‘The Man-Amazing Spider’, Andrew Garfield, Emma Stone, Rhys Ifans, Đạo diễn Marc Webb, và các nhà làm phim trong suốt thời gian chụp hình cho sự kiện ra mắt thế giới trên thảm đỏ vào ngày 14 tháng 6 lúc 7: 00 PM. 2NE1 sẽ tham dự sự kiện sớm hơn một chút so với các diễn viên vào lúc 6:30 PM.

Các thành viên 2NE1 cho thấy rằng họ là fan lớn của Spider Man và đã theo dõi loạt phim Spider-Man. Họ nói, “Spider-Man là một trong những siêu anh hùng của thế giới và được yêu thích nhất. Và đó là một vinh dự tuyệt vời để được gặp các nhân vật chính phía sau câu chuyện mới, “The Amazing Spider-Man”.”.  Các diễn viên của “Spider-Man Amazing” cũng vui mừng và mong muốn gặp 2NE1.

The Amazing Spider Man được công chiếu khắp mọi nơi trên thế giới vào ngày 3 tháng 7. Peter Parker (do Andrew Garfield thủ vai) một học sinh trung học bị cha mẹ bỏ rơi khi anh là một cậu bé, anh ta lớn lên với Bác Ben và dì May. Peter sau đó phát hiện ra một đầu mối và do đó, anh bắt đầu một nhiệm vụ để hiểu sự biến mất của cha mẹ mình. Peter sẽ làm cho cuộc sống thay đổi và lựa chọn để sử dụng quyền hạn của mình và hình thành vận mệnh của mình để trở thành một anh hùng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s