2NE1's Vietnamese Info Site

[NEWS] 2NE1 sẽ tổ chức WORLD TOUR đầu tiên của nhóm

Nguồn: YGLadies + News Nate
Nội dung: tisun211@2ne1vn.wordpress.com

Nhóm nhạc nữ 2NE1 đang có kế hoạch tổ chức chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên của họ, có tên “New Evolution.”

Vào ngày 13 trên YG Entertainment, đã tuyên bố “2NE1 sẽ có buổi hòa nhạc tại Hàn Quốc vào ngày 28 và 29 tháng tới, tại sân vận động Olympic Gymnastics. Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới sau đó sẽ đi qua Mỹ, Châu Âu, vv, tổng cộng của 7 quốc gia và 10 thành phố. “ Gồm những bài hát mà 2NE1 đã nhận được nhiều tình yêu của người hâm mộ kể từ khi debut vào năm 2009. Năm ngoái họ đã chiến thắng giải “The Best New Band in the World” của MTV Iggy, và họ cũng đã được chọn là “nhóm nhạc nữ có người hâm mộ của họ tuyệt vời nhất” tại Pháp.

2NE1 đã có năng lực và kinh nghiệm tại buổi hòa nhạc đầu tiên của họ vào năm ngoái. Các khán giả đã hát cùng trong concert với các bài  hit của họ, và nhiệt này được thực hiện vào Nhật Bản với 70.000 người. Tour diễn tại Nhật Bản của họ là một thành công.

Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của 2NE1 sẽ được tổ chức bởi Live Nation, cùng một công ty được giúp đỡ Big Bang cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của họ. Live Nation có mạng lưới trên toàn thế giới và nhân viên sẽ làm việc với 2NE1.

YG Entertainment cũng tuyên bố “Tại “New Evolution” của 2NE1 diễn ra trên thế giới , người hâm mộ sẽ có thể trải nghiệm những màn biểu diễn đẳng cấp như chúng tôi dự định để thể hiện các kỹ năng của từng thành viên” và “Mỗi 1 thành viên trong các nhân viên đã làm việc với các ngôi sao trên toàn thế giới trước đó; Chúng tôi sẽ công bố thông tin nhiều hơn trong tương lai”.

Ngoài ra, “7 quốc gia và 10 thành phố đang lên kế hoạch cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của 2NE1, nhưng có một cơ hội cao là nhiều địa điểm sẽ được thêm vào.”

Advertisements

One response

  1. Chuyên mục [TIN TỨC] là chuyên mục mới à??? [TIN TỨC] vs [NEWS] có gì khác nhau vậy???

    Tháng Sáu 14, 2012 lúc 12:37 Sáng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s