2NE1's Vietnamese Info Site

[NEWS] 2NE1 sẽ tổ chức World Tour 1st – NEW EVOLUTION tại Los Angeles và New Jersey vào tháng 8

Nguồn: 2NE1 facebook + oh-dara 
Nội dung: tisun211@2ne1vn.wordpress.com

YG Entertainment và Live Nation tự hào giới thiệu World Tour 2012 2NE1 1st – NEW EVOLUTION. Đây sẽ là World Tour đầu tiên của nhạc nữ mang tính biểu tượng K-pop, 2NE1.

YG Entertainment đã hợp tác với Live Nation để đem 2NE1 đến gần với người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới, và đây sẽ là World Tour đầu tiên của nghệ sĩ nữ Hàn Quốc. Tài năng từ khắp nơi trên thế giới đã tham gia vào world tour của 2NE1 thể hiện một mức độ chất lượng chưa từng thấy.

Các concert sẽ bao gồm hai buổi biểu diễn tại Mỹ và lịch trình tour đã được thiết lập:
 Thứ Sáu 17 tháng 8, 2012 lúc 08:00 Prudential Center tại Newar New Jersey
 Thứ sáu 24 tháng 8, năm 2012 lúc 20:00 @ Nokia Theatre LA Live tại Los Angeles, California.

Việc bán vé chính thức sẽ bắt đầu lúc 10:00 (PDT) Thứ bảy, 23 tháng Sáu, năm 2012.

Kể từ khi 2NE1 debut với single “Fire” năm 2009, bài hát đã thu hút được thành công lớn trên toàn châu Á, thiết lập sự thống trị của nó vào các ngành công nghiệp âm nhạc K-pop và nhanh chóng phá vỡ những rào cản vào thị trường toàn cầu.

Được thành lập bởi YG Entertainment, một trong các công ty quản lý nghệ sĩ lớn nhất tại Hàn Quốc, nhóm đã trở thành một biểu tượng phong cách và cảm hứng cho nhà thiết kế nổi tiếng thế giới như Jeremy Scott với phong cách độc đáo và âm nhạc đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới, thậm chí từ nhà sản xuất Will.I.Am của Black Eyed Peas.

Nhóm bao gồm 4 cô gái tài năng, CL, Minzy, Dara và Bom. 2NE1 tên kết hợp các cụm từ “thế kỷ 21” và “tiến hóa mới”, và được phát âm là “twenty-one” hoặc “to anyone”.

Album đầu tay của họ có chứa hit “Fire” và “I don’t care” chiến thắng giải thưởng từ chương trình khác nhau – bao gồm cả Mnet Asian Music Awards, và làm cho họ trở thành nghệ sĩ được chú ý nhất trong năm 2009.

Trong năm 2010, 2NE1 phát hành full album “To Anyone”, trong đó có 12 ca khúc bao gồm “Clap Your Hands” và “Can’t nodoby”. Album đạt # 1 trên bảng xếp hạng  iTune’s Hip-hop chart, # 7 trên bảng xếp hạng  Billboard World Albums charts, # 1 HMV Nhật Bản, và đứng đầu trang của các bảng xếp hạng khác nhau tại Hàn Quốc. Tiếp theo là các single của họ, chẳng hạn như “Lonely”, “I Am the Best”, và “Ugly” đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng Hàn Quốc và bảng xếp hạng Oricon của Nhật Bản và cuối cùng đã giành Giải thưởng MTV IGGY BEST NEW BAND AWARD 2011.

Kênh YouTube vượt qua 300 triệu views, Facebook có gần 3 triệu người hâm mộ, và đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc của các quốc gia khác ngoài Hàn Quốc là  một vài trong số nhiều thành tích của nhóm thực hiện được cho đến nay. 2NE1 sẽ bắt đầu chứng minh sự nổi tiếng toàn cầu này và tài năng biểu diễn trước hàng ngàn người hâm mộ Mỹ.

Advertisements

One response

  1. tui iu ji-yong

    ko còn ji de nói
    vj tren do da noi wa dung ko con loi nào ma cãi

    Tháng Sáu 21, 2012 lúc 10:30 Chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s