2NE1's Vietnamese Info Site

[NEWS] Biên đạo của Micheal Jackson sẽ cộng tác với 2NE1 tại “New Evolution Global Tour”

Nguồn: MoneyToday + Star News & Nate
Nội dung: Marc@2ne1vn.wordpress.com

Chuyến lưu diễn phạm vi quốc tế đầu tiên của 2NE1 sẽ diễn ra trong thời gian tới đây. Và điều khiến cho hoạt động này trở nên vô cùng đặc biệt là các đạo diễn sân khấu, các biên đạo ưu tú mang đẳng cấp quốc tế đã từng cộng tác với Micheal Jackson, Beyoncé cũng sẽ đóng góp công sức cho “NEW EVOLUTION GLOBAL TOUR”.

Theo công bố mới nhất của YG Entertainment, Travis Payne – nhà biên đạo đã dàn dựng buổi hòa nhạc “THIS IS IT” của Michael Jackson và Divinity Roxx – trưởng ban nhạc đã tham gia tour lưu diễn vòng quanh thế giới của Beyoncé sẽ trở thành những thành phần chủ chốt trong tour lưu diễn quốc tế đầu tiên của 2NE1 qua Hàn Quốc, Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Travis Payne và Divinity Roxx ngoài việc có rất nhiều kinh nghiệm trong những buổi biểu diễn tầm cỡ thế giới, họ còn được xem như những người đóng vai trò rất lớn trong việc phát triển ngành công nghiệp giải trí hiện nay. Và những tên tuổi này sẽ bắt đầu cộng tác với 2NE1 trong buổi biểu diễn tại sân vận động Olympic Park thành phố Seoul ngày 28, 29 tháng 7.

Box:

Travis Payne đã từng bốn lần giảnh giải thưởng MTV Video Music Awards ở hạng mục “Biên đạo xuất sắc nhất” với việc cộng tác với Micheal & Janet Jackson trong MV “Scream” và các tên tuổi đình đám, đại diện tiêu biểu cho làng nhạc thế giới như: Usher, Beyonce, Madonna, Lady Gaga, và Jennifer Lopez. Sắp tới, nhà biên đạo 42 tuổi người Mỹ này sẽ dàn dựng toàn bộ các màn biểu diễn của 2NE1.

Divinity Roxx là leader của ban nhạc sống đã từng cùng với Beyoncé trở thành trung tâm của các màn biểu diễn rực lửa. Đảm nhận công việc của một giám đốc âm nhạc, đồng thời cô còn là một tay bass cừ khôi. Bằng những màn biểu diễn mạnh mẽ, tên tuổi của Divinity Roxx cũng đang dần phổ biến hơn tại  Hàn Quốc và các nước chấu Á.

Advertisements

One response

  1. TMC_21

    Hoanh trang wa! Chak chan day se la mot chuyen luu djen tuyet voj!!!

    Tháng Sáu 27, 2012 lúc 8:18 Sáng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s