2NE1's Vietnamese Info Site

[NEWS] Tháng 7 này, trận chiến của những cú “Comeback”!

Nguồn: Nate + YGLadies
Nội dung: tisun211@2ne1vn.wordpress.com

Tháng Bảy này, chắc chắn sẽ là một vụ nổ với rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đang chuẩn bị cho sự trở lại, làm rung động toàn bộ ngành công nghiệp âm nhạc.

Một vài tuần trước đây, Super Junior đã thông báo rằng Kangin thành viên của họ sẽ trở về sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, cùng với những tin tức của anh ấy tham gia vào album cùng các thành viên Super Junior tháng Bảy này! Kể từ tuần trước, Super Junior đã liên tục phát hành teaser cho sự trở lại của họ “Sexy, Free & single” làm cho tất cả fan và cả những ai không phải là fan dự đoán sự trở lại của họ. Nhưng đó không phải là tất cả.

Nhóm nhạc nữ 2NE1 tin tức mới đây cũng thông báo cho sự trở lại của họ! Ngày 25 tháng 6, YG Entertainment đột ngột dội xuống quả bom trên blog chính thức của “YG-Life”, nơi họ phát hành một hình ảnh teaser của CL với chú thích “Are You Ready?”. Vào ngày 26. YG đã dội một quả bom nữa khi phát hành teaser sexy của Park Bom và teaser thanh lịch Dara với một sự thay đổi kiểu tóc ấn tượng và cuối cùng Minzy! Với những tin nhắn và teaser sexy gây sốc, nhiều người mong đợi 2NE1 thống trị ngành công nghiệp âm nhạc với những bài hát của họcuồng nhiệt và hấp dẫn, giống như mọi sự trở lại của họ trước đây!

Nếu bạn nghĩ rằng nó là chỉ có 2 nhóm, bạn rất sai lầm. Nhóm nhạc nữ T-ara cũng cho biết một sự trở lại vào tháng Bảy! Việc tung các teaser video âm nhạc, nhiều dự đoán sẽ lợi nhuận cho các cô gái. Đặc biệt là kể từ khi họ bổ sung thêm hai thành viên xuất hiện trong đoạn teaser MV cho “Day By Day” của họ. Nhiều người nghĩ rằng họ thậm chí có thể thống trị các bảng xếp hạng kể từ khi họ chiếm ưu thế với “Roly Poly”.

Nhóm nhạc nữ SISTAR cũng gần đây đã phát hành đoạn teaser cho tháng bảy trở lại của họ “Summer”! Teaser Hyorin đã được phát hành khoảng 22 tháng sáu, theo sau bởi Dasom, Soyu và Bora, và cuối cùng teaser nhóm đang được phát hành cho sự trở lại của họ “Loving You”! Nhiều người cũng dự đoán SISTAR sẽ có bài hát dễ nghe và vui vẻ, và không có sự ngạc nhiên cho rằng sự trở lại mùa hè này của họ sẽ là mứt của họ mùa hè năm 2012!

Chúng tôi nghĩ rằng chỉ có những comeback này, nhưng không được nhầm lẫn. Boygroup Z: EA cũng được thiết lập cho sự trở lại vào mùa hè này! Họ đang thiết lập để bắt đầu hoạt động với việc phát hành album của họ được thiết lập cho một bản phát hành trong tuần đầu tiên của tháng Bảy. Cùng với Z:EA, tin đồn rằng Cube Entertainments cũng sẽ cho B2ST tham gia cho sự trở lại! Đây không chỉ là một mùa hè vui vẻ?

Nó không phải chỉ là một sự trở lại cho các nhóm, nghệ sĩ solo cũng sẽ tham gia trận chiến! Younha được lên kế hoạch để tham gia sự trở lại ! Cộng với các thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng cũng được lên kế hoạch để ra mắt như JoKwon của 2AM và Wooyoung của 2PM! Trên tất cả, những thành viên”Superstar K2″ cũng được lên kế hoạch để phát hành một số bài hát làm cho mùa hè này được mong đợi nhất hơn bao giờ hết!

Chỉ trong thời gian gần đây, ngành công nghiệp âm nhạc đã nhận tất cả các rung động với Wonder Girls làm cho sự trở lại của họ với “Like This” và nhóm nhạc nữ F(x) với “Electric Shock” cùng với After School với sự trở lại của họ “Flashback”. Tất nhiên là, chúng ta không thể quên các nhóm chiếm ưu thế trong nửa đầu năm 2012, Big Bang! Cả hai album “Alive” và “Still Alive” của họ là một thành công rất lớn khi họ tiếp tục thống trị bảng xếp hạng trong một khoảng thời gian. Nhiều người nhận xét rằng vào mùa hè này chắc chắn sẽ là một mùa hè nóng khốc liệt. Với tất cả những sự trở lại, nhiều người tự hỏi người nào có thể dẫn đầu khi mà tất cả các nhóm đều nhận được yêu thích của khán giả.

Advertisements

3 responses

 1. boo

  2ne1 ….

  Tháng Sáu 30, 2012 lúc 7:27 Chiều

 2. TMC_21

  Mot cuoc chien day khoc ljet va 2ne1 se lam cho tat ka cac nhom nhak # faj than phuk.yeah!!!

  Tháng Bảy 1, 2012 lúc 6:58 Sáng

 3. nhaanh

  rút gọn lại thì đây chỉ là cuộc chiến giữa 2 nhóm mạnh nhất : 2NE1 vs SJ……:D:D….đặt nhìu kì vọng vào 2NE1….

  Tháng Bảy 1, 2012 lúc 2:59 Chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s