2NE1's Vietnamese Info Site

[ARTICLE] Biên đạo múa của Michael Jackson đồng ý rằng: 2NE1 thật tuyệt vời!

Nguồn: enewsworld + ygladies
Nội dung: tisun211@2ne1vn.wordpress.com

Nguồn: 2NE1’s Youtube Channel

Travis Payne, cựu biên đạo múa cho Michael Jackson, đã có một số lời khen ngợi cho 2NE1.
Các nhân viên của world tour New Evolution của 2NE1, những người đã nói trong một video phỏng vấn tiết lộ vào ngày 20 Tháng 7 thông qua blog YG-life, đã cho thấy họ đã hoàn toàn kết hợp với 2NE1 và tạo ra những màn biểu diễn sống động trên sân khấu.

2NE1 sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của họ, mà sẽ world tour qua 10 thành phố ở 7 quốc gia trên toàn thế giới, với một buổi hòa nhạc được tổ chức từ ngày 28 -> ngày 29 Tháng 7 tại  sân vạn động Arena tại Seoul.

Hai tuần trước khi buổi hòa nhạc tại Seoul, nhóm bắt đầu chuẩn bị cho việc thực hiện các màn biểu diễn trên sân khấu và kết hợp với ban nhạc tại KBS Sports World tại Hwagok.

Các nhân viên, người nói chuyện ở phía trước của máy quay về các tour, có những điều tuyệt vời để nói về các cô gái và thái độ của họ.

Travis Payne, đạo diễn sân khấu và biên đạo múa người cộng tác với những ca sĩ nổi tiếng như Michael Jackson, Beyonce, Usher và Lady Gaga cho biết, “2NE1 là rất, rất tốt, họ đang chuẩn bị cho world tour, rất chuyên nghiệp, rất nhanh chóng.”

Sản xuất thiết kế Michael Cotton (SP) nói chuyện về các “sức sống, năng lượng và trẻ trung” của nhóm cho thấy, trong khi giám đốc âm nhạc và tay ​​bass Roxx Divinity, cựu lãnh đạo của ban nhạc trong tour diễn của Beyonce, cho biết “Những nhịp  đập; [âm nhạc của 2NE1] Teddy đã làm một công việc tuyệt vời. “

Các thành viên 2NE1 có thể được nhìn thấy cỗ vũ cho các nhân viên, tích cực trò chuyện với họ và nghiêm túc trên những buổi luyện tập của họ, chứng minh những gì các nhân viên đã nói về họ.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s