2NE1's Vietnamese Info Site

[NEWS] “I Love You” của 2NE1 đạt NO.3 trên Billboard Hàn và GAON trong tuần thứ 3.

Nguồn: Billboard Korea + YGL
Nội dung: tisun211@2ne1vn.wordpress.com

2NE1 dành tuần thứ 3 của họ trên bảng xếp hạng Billboard của Kpop Hot 100 ở vị trí thứ 3, giảm từ vị trí thứ 1 so với hai tuần trước.
“Gangnam Style” của Psy dành mất vị trí số 1, đánh dấu tuần thứ 7 một nghệ sĩ của YG No.1 trên bảng xếp hạng trong năm 2012 (trong số 31 tuần có nghĩa là hơn 1/5 là của các nghệ sĩ của YG đã đứng đầu bảng xếp hạng Billboard). Vị trí thứ 2 là Lee Jonghyun của CN Blue với ca khúc nhạc phim của mình cho bộ phim “Gentlemen’s Class” có tiêu đề ‘My Love’.
“I love you” tiếp tục đứng đầu trong top nhóm nhạc nữ khi T-ara với “Day by Day” xếp vị trí thứ 4 và Sistar với “Loving U” ở vị trí thứ 5. Theo sau là các cô gái nhóm Brown Eyed Girls ở vị trí thứ 8, Psy có thêm hai vị trí trong Top 10. Hãy theo dõi danh sách Top 100 và bảng xếp hạng Top video 50!

Tuần này Gaon và Billboard dường như là giống nhau khi “I love you” của 2NE1 đều xếp vị trí thứ 3 hàng tuần trên Top Gaon 200. Bài hát No. 1 cũng tương tự trên cả hai bảng xếp hạng, đó là “Gangnam Style” của Psy đứng đầu bảng xếp hạng với 74 triệu DAs.

2NE1 có thêm 34.500.000 DAs cho tổng cộng 125 triệu hoặc $ 376,000 doanh thu. Nó là khá chắc chắn rằng “I love you” sẽ phá vỡ khoảng $ 400,000 doanh thu trong 4 tuần, nhưng nó vẫn còn được nhìn thấy họ có thể đánh bại Busker Busker và đạt đến top 4 tuần đầu  doanh thu. Tổng số DAs của họ cho đến nay làm cho “I Love you” bằng bài hát xếp hạng 127 năm 2011 và số lượt tải về bằng bài hát xếp 149 của năm 2011 là “What is right” của Big Bang.

“I Love you” cũng dễ bị phá vỡ rào cản 1 triệu lượt tải về. “I Love you” vẫn nằm trong Top 10 trong tất cả các mục, đáng chú ý là streaming nó xếp thứ 2 và thu về thêm 3 triệu lượt xem. Cũng đáng chú ý là “Ilove you” có thêm 100 điểm trên biểu đồ Norebang hạ cánh tại vị trí thứ 8. Kiểm tra các biểu đồ đầy đủ dưới đây.

Cũng giống như trên bảng xếp hạng Billboard, nghệ sĩ của YG đã đứng đầu Gaon 7 lần trong năm nay và chúng ta hy vọng 2NE1 sẽ đóng góp ít nhất một lần No.1 nữa, kể cả khi 2NE1 không phát hành một single hoặc bài hát nữa, đó có thể vẫn còn là một giấc mơ đối với Blackjacks.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s