2NE1's Vietnamese Info Site

[NEWS] 2NE1 hủy bỏ phát hành single mới và công bố kế hoạch cho album mới trong tháng 10

Nguồn: Allkpop + YGL
Nội dung: tisun211@2ne1vn.wordpress.com

YG Entertainment đã tiết lộ  về một số thay đổi trong kế hoạch sắp tới của 2NE1.Và thật không may, đĩa đơn thứ hai sau “I Love You” dự kiến ​được phát hành vào ngày 28 tháng 7 đã phải hủy bỏ. Tuy nhiên, các cô gái sẽ trở lại vào tháng Mười với một album mới!

Trước đó, 2NE1 đã được lên kế hoạch phát hành single tiếp theo, ba tuần sau ngày ra mắt của  single “I Love You” vào ngày 05 tháng 7. Tuy nhiên, tour lưu diễn “New Evolution” sẽ bắt đầu vào cuối tuần này với màn trình diễn ở nước ngoài trong tháng 8 và tháng 9, nó đã được quyết định rằng các chương trình quảng bá đối với các tour diễn và biểu diễn chương trình âm nhạc tại Hàn Quốc có thể là quá sức đối với các cô gái. Như vậy, sau một cuộc họp khẩn cấp, YG Entertainment đã công bố rằng họ sẽ hủy phát hành đĩa đơn mới, và thay vào đó tập trung vào một album mới trong tháng Mười.

Mặc dù nhiều người hâm mộ có thể thất vọng với thông báo bất ngờ này, họ thông báo rằng quyết định này phải được thực hiện để cho các cô gái tập trung thêm về chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên của họ và cung cấp cho các nhà sản xuất trong cơ quan nhiều thời gian hơn để sản xuất album chất lượng tốt hơn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s