2NE1's Vietnamese Info Site

[NEWS] 2NE1 là những ca sĩ đầu tiên của châu Á xuất hiện trên Facebook Live

Nguồn: oh-dara + eNewsWorld
Nội dung: tisun211@2ne1vn.wordpress.com

2NE1 sẽ là những ca sĩ châu Á đầu tiên được phỏng vấn trên Facebook Live.

Nhóm hiện đang ở Mỹ cho các buổi hòa nhạc diễn ra ở New Jersey và Los Angeles trong tour diễn vòng quanh thế giới của nhóm mang tên New Evolution, diễn ra vào ngày 17 tháng 8 và ngày 24 tháng 8.

Vào giữa hai ngày, ngày 23 tháng 8, các cô gái sẽ có mặt tại trang wed chính của Facebook xuất hiện trong 45 phút trên chương trình phỏng vấn trên mạng xã hội trực tiếp Facebook Live.

Facebook Live trước đây đã nổi tiếng với nhiều nhân vật có ảnh hưởng tham gia, bao gồm cả Tổng thống Barack Obama, Madonna, Katy Perry, Maroon 5 và Oprah Winfrey.

2NE1 hiện đang giao tiếp với hơn 3 triệu người hâm mộ trên khắp thế giới thông qua Facebook.

Trong chương trình, nhóm sẽ nói về những cảm nhận về buổi hòa nhạc đầu tiên của mình tại Mỹ và những gì xảy ra đằng sau hậu trường của buổi biểu diễn. Các thành viên cũng sẽ trả lời câu hỏi của người hâm mộ của họ thông qua Facebook.

Trong thời gian ở Mỹ, 2NE1 kế hoạch để tiếp tục với chương trình khuyến mãi như vậy trong cả nước thông qua các cuộc phỏng vấn cửa hàng phương tiện truyền thông địa phương.

Buổi hòa nhạc New Evolution của 2NE1 được tổ chức tại Seoul gần cuối tháng Bảy thu hút được nhiều lời khen ngợi về chất lượng và các màn biểu diễn của nhóm, nâng cao kỳ vọng cho tour lưu diễn ở Mỹ của nhóm.

Travis Payne, biên đạo múa cho cố Michael Jackson, là biên đạo cho buổi hòa nhạc này, Roxx Divinity, tổ chức của các tour diễn cho ban nhạc của Beyonce và Jeremy Scott, nhà thiết kế thời trang toàn cầu, thiết kế trang phục cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của 2NE1. Các tour diễn sẽ tiếp tục đến cuối năm nay thông qua 10 thành phố ở bảy quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Nhật Bản.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s