2NE1's Vietnamese Info Site

[NEWS] 2NE1 trình diễn trước 7.000 Fan tại “New Evolution” New Jersey, Mĩ

Nguồn: oh-dara + KpopStarz
Nội dung: tisun211@2ne1vn.wordpress.com

Nhóm nhạc thần tượng K-Pop, 2NE1 biểu diễn trước 7.000 người hâm mộ Mỹ trong buổi hòa nhạc đầu tiên của họ tại Mỹ.

Ngày 18 tháng 8, 2NE1 biểu diễn tại trung tâm Prudential ở Newark, New Jersey cho tour “New Evolution” của họ trên toàn cầu. Trước đây, các ngôi sao thế giới như Lady Gaga, Eagles, Sting và Bon Jovi đã thực hiện tại nơi này và nó vẫn tiếp tục được công nhận là một địa điểm buổi hòa nhạc cho các ngôi sao hàng đầu.

Mặc dù buổi biểu diễn bắt đầu trễ hơn một chút so với dự kiến ban đầu ​​vì những khó khăn kỹ thuật, người hâm mộ quên đi sự chậm trễ ngay sau khi đoạn video mở đầu cho 2NE1 bắt đầu phát.

2NE1 xuất hiện trên sân khấu để mở buổi hòa nhạc của họ với các bài hát nổi tiếng của họ “I Am the Best”, tiếp theo là “Fire”, “Clap Your Hands”, “I don’t care”, và “Don’t Stop The Music” làm nóng đám đông khán giả.

Ngay sau đó, mỗi thành viên của 2NE1 xuất hiện trên sân khấu riêng để mang lại cho buổi biểu diễn của họ chuẩn bị đặc biệt. Leader của 2NE1, CL, chuyển đổi thành một DJ và giới thiệu các số khác nhau pop và tạo ra một bầu không khí giống như câu lạc bộ trong khi Bom trình diễn bài hát solo của mình “You và I.” Dara cũng biểu diễn solo ca khúc “Kiss” và cho thấy một màn trình diễn khiêu khích đó kích thích người hâm mộ. Dara đã chọn một fan hâm mộ trong khán giả lên sân khấu trong vai diễn của cô. Minzy thực hiện một số bước nhảy mạnh mẽ, gây sốc cho khán giả.

2NE1 biểu diễn tổng cộng 23 bài hát trong khoảng 2 giờ và kết thúc thành công buổi hòa nhạc đầu tiên của họ tại Mỹ. Sau khi 2NE1 đã được công bố là một ban nhạc mới xuất sắc nhất trên thế giới, đây là lần xuất hiện thứ 2 của họ cũng như buổi hòa nhạc riêng của họ ở Mỹ. 2NE1 sẽ biểu diễn tại Nhà hát Nokia LA vào ngày 24 tháng 8.

Ngày 22 Tháng 8, 2NE1 sẽ đến thăm trụ sở chính của Facebook cho “Facebook Live” cuộc phỏng vấn sẽ phát sóng trực tiếp trên toàn thế giới. 2NE1 sẽ là nhóm Châu Á đầu tiên được phỏng vấn bởi Facebook.

Sau khi buổi hòa nhạc của họ ở Los Angeles, 2NE1 sẽ tới Nhật Bản để tiếp tục tour “New Evolution” thế giới của họ vào ngày 31 tháng 8.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s